Nathan Jones: Tôi có thể hứa với người hâm mộ Stoke một đội bóng mà họ có thể tự hào

Người quản lý mới của Stoke đã cam kết sẽ cung cấp ’bóng đá hấp dẫn, nhanh chóng sau khi anh ấy đến bất ngờ từ Luton Town hạng ba.

Đó là một câu hỏi chính đáng và một hội đồng quản trị của Stoke phải cân nhắc trước khi liên hệ với Luton, nhưng cách mà Nathan Jones trả lời với ý tưởng một số người có thể lo ngại về sự thiếu kinh nghiệm quản lý của anh ta ở cấp cao hơn, bao gồm cả những cầu thủ mà anh ta đã thừa hưởng phần lớn sự nghiệp của họ ở Premier League, cho biết mọi thứ về sự tự tin của người xứ Wales.

Nhìn, có một điều, tôi sẽ nói một mối quan tâm, nhưng hãy chú ý đến điều đó, về cách bạn sẽ đối phó với những người chơi có kinh nghiệm hơn. Nhưng người chơi sẽ phản hồi lại công việc mà bạn làm, ông nói, Jones, người được chỉ định làm người kế nhiệm Gary Rowett, vào thứ Tư. Vì vậy, tôi có thể đến từ League One, bây giờ tôi có thể là một người quản lý giải vô địch, nhưng tôi tin rằng công việc của tôi là hàng đầu. Nếu nó là top-end, thì người chơi sẽ phản hồi lại. Đó là cách duy nhất tôi muốn có được sự tôn trọng của họ.

Tôi sẽ làm quen với họ, tôi sẽ quản lý họ, bởi vì đó là một phần và công việc của tôi, và đó là những gì tôi thích làm. Nhưng điều cơ bản là khi chúng tôi ra sân tập, họ sẽ thấy công việc bất chấp nơi tôi đã đến. Mọi người sẽ nói: ‘Bạn thiên đường quản lý ở cấp cao nhất. Nhưng tôi tin rằng nếu tôi đặt công việc của mình chống lại các huấn luyện viên cấp cao nhất, sẽ không có khoảng cách lớn.

Ở tuổi 45, lớn lên trong một cộng đồng khai thác ở xứ Wales, thông thạo tiếng Tây Ban Nha và là một Cơ đốc nhân được tái sinh, Jones là một nhân vật hấp dẫn. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp chơi bóng của mình ở các giải đấu thấp hơn và, bằng sự thừa nhận của anh ấy, là một huấn luyện viên tốt hơn nhiều so với anh ấy từng là một cầu thủ bóng đá. Tôi luôn luôn thấy những đường chuyền tiếp theo nhưng tôi không bao giờ đủ giỏi để chơi nó, anh ấy nói Jones, người có phép thuật với Southend, Yeovil và Brighton cũng như một vị trí ở Tây Ban Nha.

Trong khi Jones biết và chấp nhận những hạn chế của mình với tư cách là một người chơi, không có trần về những gì anh ta nghĩ rằng anh ta có thể đạt được trong đào. Tham vọng và có định hướng, có một cường độ tỏa sáng trong cách anh ấy mong đợi các đội của mình thi đấu – một phong cách bóng đá nhanh, hấp dẫn dựa trên công việc khó khăn – và theo cách anh ấy nói.

Khi được hỏi anh ấy đã nhắn tin gì cho những người ủng hộ Stoke, Jones trả lời: Tôi yêu cầu họ mua ngay bây giờ. Hãy là một phần của cuộc hành trình bây giờ. Don mệnh là một người hoài nghi. Hãy ở ngay phía sau chúng tôi, bởi vì họ là một nhóm người hâm mộ tuyệt vời. Tôi đã chơi ở đây, tôi đã có một số nơi ở đây. Tôi đã nghe Delilah bốn lần trong một trò chơi. Tôi có thể hứa với bạn rằng nhân viên của tôi sẽ cho họ một đội mà họ có thể tự hào. Tôi đảm bảo điều đó.”

Jones không bao giờ làm thất vọng bất cứ ai tại Luton về mặt đó. Một câu lạc bộ đã mòn mỏi ở nửa dưới của League Two khi anh được bổ nhiệm, đứng thứ hai trong League One ba năm sau đó. Tuy nhiên, một số người hâm mộ cảm thấy thất vọng, đó là quyết định rời đi của người quản lý, đặc biệt là vào thời điểm câu lạc bộ đang trong quá trình giành chiến thắng liên tiếp.

Jones thừa nhận đó là một quyết định cực kỳ khó khăn. Càng vất vả như một cuộc hôn nhân, nó khó khăn khi chia tay, đôi khi có thể có chút cay đắng. Nhưng tôi đã cho Luton mọi thứ. Tôi đã cho họ cuộc sống của tôi. Tôi yêu câu lạc bộ. Tôi đã có cơ hội để di chuyển và tôi thậm chí không bao giờ xem xét nó. Tôi nghĩ rằng tôi đã cải thiện đáng kể toàn bộ câu lạc bộ bóng đá. Tôi đoàn kết một câu lạc bộ.

Quyết định khó khăn của Jones

Bây giờ, tôi hiểu rằng sẽ có một nỗi đau nhất định. Lượng thời gian tôi đã khóc từ tin nhắn văn bản mà tôi đã có từ người chơi khi tôi nghĩ về nó, điều đó làm tôi xúc động vì tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ ở đó. Tôi đã đến với câu lạc bộ. Tôi có tham vọng nhưng tôi không có ý định rời đi và để họ rơi vào tình trạng khập khiễng bằng mọi cách. Và tôi nghĩ rằng tôi đã để họ ở một vị trí tuyệt vời. Tôi hy vọng họ hiểu rằng tôi đã rời đi hoàn toàn không vì mục đích gì khác ngoài sự tiến bộ hoàn toàn.

Không có nhiều dấu hiệu của sự tiến bộ tại Stoke vào cuối. Rời khỏi Premier League mùa trước, Stoke đã đầu tư rất nhiều vào mùa hè với mục đích trở lại chuyến bay hàng đầu ở lần thử đầu tiên, nhưng thấy mình ở vị trí thứ 14. Với các giải đấu rất chặt chẽ, vẫn có cơ hội để giành được khuyến mãi trong mùa giải này. Phần còn lại của khoảng cách là không rõ ràng Càng ném nó tám điểm vào vòng play-off.

Cho dù điều đó có xảy ra hay không, Jones, niềm tin vào cách anh ấy đi về công việc của mình, và cuộc sống của anh ấy nói chung, sẽ không lay chuyển. Tôi tin rằng chúng tôi đang trên một hành trình, tôi là một hành trình, tôi tin rằng đó là tất cả ý chí của Chúa, vì vậy tôi tin rằng hành trình đó, anh nói. Tôi làm việc chăm chỉ để trở thành người tốt nhất có thể và nếu tôi có thể phản hồi một chút với hướng dẫn của God, thì đó là một nơi tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *