Các tuyển thủ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội sau chuyến tập huấn Hàn Quốc chuẩn bị cho AFF Cup 2016

Sau một ngày nghỉ trọn vẹn (31/10), HLV Nguyễn Hữu Thắng cùng các học trò trở lại với guồng quay tập luyện quen thuộc. Tại sân bóng của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam (VFF), các tuyển thủ đã có buồi tập nhẹ nhàng nhằm làm quen với sân bãi và thời tiết trở lạnh ở miền Bắc.

Không gò bó với các bài tập nặng nhàm chán, HLV Hữu Thắng cho các học trò chơi... bóng ném để tạo không khí vui vẻ. Các tuyển thủ như Công Vinh, Thành Lương, Văn Toàn, Đình Luật... cùng những cầu thủ đang chấn thương như Quế Ngọc Hải, Huy Hùng đều thích thú với các bài tập hấp dẫn, sảng khoải.

Buổi tập cực vui của tuyển Việt Nam sau chuyến tập huấn Hàn Quốc

Buổi tập nhẹ nhàng, tràn ngập tiếng cười của các tuyển thủ Việt Nam sáng 1/11/2016 tại Hà Nội 

Chấn thương của Quế Ngọc Hải và Huy Hùng đã có dấu hiệu tiến triển tốt nên BHL đội cảm thấy rất hài lòng. Duy chỉ có trường hợp của Đình Hoàng là khá buồn khi cầu thủ này chắc chắn không thể dự AFF Cup cùng toàn đội do cần phẫu thuật chấn thương gối gấp.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ gặp lại ĐT Indonesia trong trận giao hữu tối 8/11 tới tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trước khi đội sang Mynamar dự vòng bảng VCK AFF Cup 2016.