Cụ thể, giá vé xem U20 World Cup 2017 sẽ được chia làm 2 loại: người lớn (trên 16 tuổi) và trẻ em (4 - 15 tuổi). Vé người lớn có hai mệnh giá 70 nghìn won (gần 1,4 triệu đồng) và 53 nghìn won (hơn 1 triệu đồng). Các vé trẻ em có mệnh giá 32 nghìn won (hơn 630 nghìn đồng) và 23 nghìn won (hơn 450 nghìn đồng). Điều đặc biệt hơn là với mỗi tấm vé, NHM có thể xem được tất cả các trận đấu tổ chức trên một địa điểm (từ 7 tới 8 trận).

Tính ra, các CĐV chỉ phải mất khoảng 200 nghìn đồng cho việc dự khán mỗi trận đấu. Đó thực sự là một mức giá khá dễ chịu nếu so sánh với mức sống ở một quốc gia phát triển và có mức sống cao như Hàn Quốc cũng như một giải đấu có uy tín như U20 World Cup.

Với việc giải diễn ra tại xứ sở Kim Chi, chắc chắn NHM Việt Nam sẽ có nhiều điều kiện hơn để sang nước bạn cổ vũ cho ĐT U19 Việt Nam, chưa kể có rất nhiều người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Những người yêu quý đội tuyển U19 Việt Nam hoàn toàn có cơ hội sở hữu tấm vé vào sân theo dõi, cổ vũ cho đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu tại giải.

Đây chắc chắn sẽ là một nguồn động viên tinh thần rất lớn, giúp thầy trò Hoàng Anh Tuấn vượt qua các sức ép để đương đầu với các thế lực bóng đá rất mạnh trên thế giới. Giải đấu lớn nhất thế giới của các cầu thủ U20 sẽ khởi tranh từ ngày 20/5 tới 11/6 tại Hàn Quốc trên sáu sân vận động lớn của quốc gia này.