TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
Hàn Quốc đang có phong độ tương đối ổn định tại vòng 3 của Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á khi đã đánh bại Trung Quốc 3-2 ở lượt đầu tiên. Đội bóng xứ Kim chi tiếp tục có 1 điểm từ trận hòa không bàn thắng với Syria ở trận đấu trước. Ở vòng 2, Hàn Quốc không để thủng lưới lần nào trong 7 trận, ghi tổng cộng tới 24 bàn thắng. Hai bàn thua trong trận gặp Trung Quốc ở vòng 3 là những lần thủng lưới đầu tiên trong suốt 630 phút thi đấu của Hàn Quốc.

Ngược lại, Qatar toàn thua 2 trận đầu tiên của vòng 3. Đội bóng đến từ đất nước giàu có thuộc hàng nhất nhì châu Á này thua 0-2 trên sân của Iran và bất ngờ thất thủ 0-1 ngay trên sân nhà trước Uzbekistan. Qatar cần xem lại chiến thuật khi thi đấu tốt hầu hết thời gian trận đấu, nhưng lại để mất điểm ở những phút cuối. 2 bàn thua muộn trước Iran đều đến ở những phút bù giờ còn bàn thủng lưới trước Uzbekistan đến khi trận đấu chỉ còn 4 phút.

Hàn Quốc và Qatar đã từng đụng nhau tại vòng 3 Vòng loại World Cup 2014 và Hàn Quốc thắng cả hai trận. Sau khi thắng 2-1 trên sân nhà, Hàn Quốc thậm chí còn làm tốt hơn khi đả bại Qatar tới 4-1 ngay trên sân khách. Hàn Quốc chưa từng thua trên sân nhà kể từ tháng 10/2014. Trong 7 trận đối đầu Qatar gần đây nhất tính từ năm 1980, Hàn Quốc mới chỉ thua một (Cúp châu Á 1984), thắng 4 và hòa 2.

Đội hình dự kiến
Hàn Quốc: Kim Seung-gyu; Kwak Tae-hwi, Hong Jeong-ho, Jang Hyun-soo, Kim Kee-hee, Ki Sung-yueng, Lee Chung-yong, Koo Ja-cheol, Son Heung-min, Ji Dong-won, Suk Hyun-jun.
Qatar: Saad Al Sheeb; Kasola, Abdelkarim Hassan, Khalid Muftah, Mohammed Musa, Al-Haidos, Abdulaziz Hatem, Ali Assad, Karim Boudiaf, Sebastián Soria, Magid Mohamed.

DỰ ĐOÁN: 2-0