TLCA: 3/4:0  Tài xỉu: 2 1/2

Đặc biệt là Singapore, đội bóng đã từng 4 lần vô địch Đông Nam Á, một chiến thắng lúc này là điều hết sức cần thiết để xua tan những áp lực đang bủa vây lúc này.

Phong độ của Singapore trong thời gian qua không hề tốt. Họ đã để thua Việt Nam tại AYA Bank Cup, thua Bahrain và thậm chí là thua Cambodia trong các trận giao hữu dưới thời HLV tạm quyền V. Sundramoorthy.

Nhưng Malaysia không phải là một đối thủ dễ bị bắt nạt chút nào. Bằng chứng là trong 16 lần đối đầu gần nhất, Singapore chỉ thắng được 2 trận trước đối thủ này trong đó có chiến thắng 3-1 ở AFF Cup 2014.

Màn tiếp đón Malaysia là trận đấu đầu tiên ông Sundramoorthy được chỉ đạo các học trò thi đấu trên sân nhà. Bởi vậy, Singapore sẽ nỗ lực hết mình để làm đẹp lòng các khán giả nhà trước khi nghĩ đến những mục tiêu khác tại AFF Suzuki Cup 2016.

Đội hình dự kiến:
 
Singapore: Hassan Sunny; Shakir Hamzah, Daniel Bennett, Baihakki Khaizan, Juma'at Jantan; Gabriel Quak, Harris Harun, Mustafic Fahrudin, Izzdin Shafiq, Sufawan Bahrudin; Khairul Amri.

Malaysia: Khairul Fahmi; Ronny, Mohd Fadhli, Mathew Davies, Mohd Azrif Nasrulhaq; Mohamad Irfan, Baddrol Bakhtiar, Wan Zack Haickal; Brendan Gan, Muhamad Safawi, Mohd Amri.

Dự đoán: 2-1
 

Xem trực tiếp Singapore vs Malaysia