Tân HLV trưởng CLB Becamex Bình Dương, ông Trần Bình Sự bất ngờ cung cấp thông tin một số cầu thủ trụ cột ở những mùa giải gần đây của đội bóng như Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và đặc biệt là tiền đạo Lê Công Vinh không còn nằm trong kế hoạch của B.Bình Dương ở V.League mùa tới.

Ông cho biết: “Hiện tại, Công Vinh không còn hợp đồng với B.Bình Dương. Quân số hiện nay chỉ còn từng đó thôi. Công Vinh không có tên trong danh sách đội bóng tôi nhận từ lãnh đạo. Thời gian tới, B.Bình Dương chắc chắn phải tuyển ngoại binh ở vị trí tiền đạo để khỏa lấp chỗ trống.”

Thực tế, Công Vinh vẫn còn 1 năm hợp đồng với B.Bình Dương, thế nên thông tin thủ quân của ĐT Việt Nam sớm chia tay đội chủ sân Gò Đậu khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Tuy nhiên đó đúng là sự thực sau khi đích thân Công Vinh đưa ra lời giải thích: “Tôi đã thanh lý HĐ trước thời hạn một năm với B.Bình Dương. Chuyện thanh lý hợp đồng diễn ra khá suôn sẻ, không có gì vướng mắc cả”

Công Vinh cũng không hề tiết lộ về bến đỗ mới anh dự định trong tương lai. Chàng tiền đạo xứ Nghệ cho biết lúc này điều anh quan tâm nhất chính là dành toàn bộ sức lực để phục vụ cho ĐTQG ở AFF Cup 2016 và không muốn để những vấn đề khác chi phối.