Sau khi kết thúc chuyến rèn quân kéo dài hơn 2 tuần tại Hàn Quốc, vào ngày hôm qua ĐT Việt Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại. Trong buổi tập đầu tiên, HLV Hữu Thắng chủ yếu vẫn cho các học trò thực hiện các bài tập nhẹ nhằm hồi phục, lấy lại thể trạng tốt nhất.

Trả lời những câu hỏi của giới truyền thông sau buổi tập, HLV Hữu Thắng không ngần ngại tiết lộ cách sử dụng nhân sự ở trận đấu gặp Indonesia diễn ra vào ngày 8/11 tới. Cụ thể, ông sẽ đưa ra đội hình xuất phát gồm những quân bài tốt nhất có trong tay ở vào thời điểm này chứ không có ý định tiếp tục thử nghiệm.

"Tới thời điểm này tôi vẫn chưa có đầy đủ cầu thủ để tập luyện. Ở trận tới gặp Indonesia, tôi sẽ sử dụng những cầu thủ tốt nhất, giống như một trận đấu đá giải và sẽ không có những thử nghiệm ở cuộc đối đầu này", HLV Hữu Thắng chia sẻ

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, thành quả đạt được là thể lực của các cầu thủ đã cải thiện khá nhiều. Dù vậy, vị thuyền trưởng của ĐTVN vẫn không quên nhắc nhở và chỉ ra những điểm yếu còn tồn tại và những thứ cần phải cải thiện: “Sự tập trung của các cầu thủ ở những thời khắc quan chưa được đảm bảo. Ngoài ra, cách thức chuyển từ phòng ngự sang tấn công và ngược lại là điều các cầu thủ cần lưu ý để hoàn thiện".