Dù chỉ là một trận đấu nội bộ song các thành viên của ĐTVN vẫn thi đấu cực kỳ nghiêm túc và có phần khá quyết liệt, tất cả đều chơi hết sức mình nhằm gây ấn tượng trong mắt BHL. Sau trận đấu, đã có có 3 cầu thủ dính chấn thương, đáng chú ý nhất là trường hợp của thủ môn Trần Nguyên Mạnh.

Thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam là người gặp chấn thương nghiêm trọng nhất. Trong một tình huống dũng cảm lao ra cản phá ở cuối hiệp 2, Nguyên Mạnh va chạm với một cầu thủ và ôm chân tỏ ra cực kỳ đau đớn. Trận đấu ngay lập tức ngừng lại để đội ngũ nhân viên y tế vào sân chăm sóc. Sau khi được sơ cứu, Nguyên Mạnh tập tễnh rời sân và được chườm đá ở bên ngoài.

Theo chẩn đoán ban đầu, thủ môn người Nghệ An bị lật cổ chân. Chấn thương không nặng nhưng BHL vẫn cảm thấy hết sức lo lắng khi chỉ còn 2 tuần nữa là toàn đội sẽ lên đường sang Myanmar dự AFF Cup 2016.

Về khả năng ra sân ở trận giao hữu sắp tới với Indonesia vào ngày 8/11, gần như chắc chắn Nguyên Mạnh sẽ phải ngồi ngoài để tránh điều xấu nhất có thể xảy ra.

Hiện Nguyên Mạnh là thủ môn số một của tuyển Việt Nam. Ngoài Nguyên Mạnh, tuyển Việt Nam còn 3 thủ môn khác là Tuấn Linh, Tuấn Mạnh và Đặng Văn Lâm.