Brazil vs Bolivia là trận đấu nằm trong khuôn khổ lượt đấu thứ 9 vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Trận đấu diễn ra lúc 07h45 ngày 07/10 tại sân vận động Arena das Dunas.

Để xem được nhiều link sopcast Brazil vs Bolivia hơn và được cập nhật liên tục trước và trong quá trình diễn ra trận đấu, quý vị độc giả có thể truy cập: Link sopcast Brazil vs Bolivia.

Thông tin liên quan:

- Brazil đang xếp thứ hai tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với 15 điểm sau 8 trận còn Bolivia đang xếp thứ 8 với 7 điểm sau 8 trận.

- Brazil đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA còn vị trí của Bolivia là thứ 75 (thấp nhất trong số các đội bóng Nam Mỹ)

- Brazil và Bolivia đã gặp nhau tổng cộng 29 lần trong lịch sử, trong đó Brazil chiếm ưu thế vượt trội với 20 trận thắng, 4 trận hòa và chỉ để thua 5 trận.
- Trong 8 lần hành quân đến Bolivia, Brazil cũng thắng tới 6 trận và thua 2 trận còn lại.

- Brazil vẫn bất bại trong 9 lần đón tiếp các vị khách tới từ Bolivia với thành tích thắng 4 và hòa 5 trận.

- Ở lần gặp nhau gần nhất, Brazil đã đánh bại Bolivia 4-0 trong khuôn khổ trận giao hữu quốc tế diễn ra vào ngày 6/4/2013

- Brazil đã toàn thắng trong cả hai trận đấu chính thức đầu tiên dưới thời HLV Tite. Đó là các chiến thắng 2-1 trước Colombia và 3-0 trước Ecuador.

Đội hình dự kiến:

Brazil (4-3-3): Alisson; Alves, Marquinhos, Miranda, Silva; Willian, Oscar, Augusto; Coutinho, Jesus, Neymar

Bolivia (4-2-2-2): Lampe; Rodriguez, Raldes, Zenteno, Bejarano; Flores, Azogue; Arce, Vaca; Duk, Moreno