United Arab Emirates vs Thái Lan là trận đấu nằm trong khuôn khổ lượt đấu thứ ba vòng thi đấu bảng cuối cùng của vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á. Trận đấu diễn ra lúc 22h59 ngày 06/10 tại sân vận động Mohammed Bin Zayed Stadium.


Link sopcast United Arab Emirates (cập nhật 30' trước khi trận đấu bắt đầu)

 


Link acestream United Arab Emirates (cập nhật 30' trước khi trận đấu bắt đầu)


Để xem được nhiều link sopcast United Arab Emirates vs Thái Lan hơn và được cập nhật liên tục trước và trong quá trình diễn ra trận đấu, quý vị độc giả có thể truy cập: Link sopcast United Arab Emirates.

Thông tin liên quan:

- United Arab Emirates đang xếp thứ 4 bảng B với 3 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên còn Thái Lan đang xếp cuối bảng với 0 điểm sau 2 lượt trận.

- United Arab Emirates đang xếp thứ 66 trên bảng xếp hạng mới nhất của FIFA trong khi vị trí của Thái Lan là thứ 135.

- United Arab Emirates và Thái Lan đã gặp nhau tổng cộng 10 lần trong lịch sử. United Arab Emirates thắng 6 trận, hòa 2 và thua 2 trận.

- Lần gần nhất United Arab Emirates và Thái Lan chạm trán nhau là ngày 03/10/2007 trong khuôn khổ trận giao hữu quốc tế. Khi đó hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1.

- United Arab Emirates và Thái Lan đã gặp nhau 4 lần trong khuôn khổ vòng loại các kỳ World Cup. United Arab Emirates giành được 3 chiến thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận trước Thái Lan. Trận thua ấy diễn ra vào ngày 13/11/2004 tại Bangkok.