Cuộc đối đầu giữa Iraq vs Thái Lan trên sân Shahid Dastgerdi (Tehran, Iran) lúc 19h30 thứ ba 11/10 thuộc lượt đấu thứ tư bảng B vòng 3 Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

>> Link xem: Trực tiếp Iraq vs Thái Lan

Lưu ý: Link bên dưới của 1XBET chỉ xem được trên Máy bàn/PC, không xem được trên điện thoại !

Thông tin liên quan
- Vì lý do an ninh, trận đấu này được tổ chức trên sân trung lập và sân vận động Shahid Dastgerdi ở thủ Tehran (Iran) là nơi diễn ra cuộc so tài giữa Iraq và Thái Lan.

- Cả Iraq và Thái Lan đều nằm ở hai vị trí cuối bảng B sau cả 3 trận thua, xếp dưới Australia, Saudi Arabia (7 điểm), Nhật Bản và Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (6 điểm).

- Iraq và Thái Lan đều đã gặp nhau tại vòng 2 Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á và ở cả hai trận lượt đi - lượt về đều kết thúc với tỷ số 2-2.

- Trong 7 lần đối đầu gần đây, Iraq và Thái Lan hòa nhau đến 4 trận, Thái Lan thắng 2 còn Iraq thắng 1.

- Vì phải chơi trên sân trung lập nên Iraq mất đi lợi thế sân nhà, dẫn đến việc Thái Lan hiện đang có 6 trận bất bại khi đụng bên ngoài lãnh thổ Iraq.

- Iraq sẽ thi đấu với đội hình mạnh nhất khi không có cầu thủ nào phải nhận thẻ phạt hoặc bị chấn thương. Cầu thủ Deeprom Prakit trở lại thi đấu cho Thái Lan sau án thẻ phạt.

- HLV Radhi Shenaishil (Iraq) nói: "Chúng tôi đã thua 3 trận đầu tiên những vẫn còn hy vọng và không thể thua thêm nữa. Thái Lan là đố thủi rất nguy hiểm mặc dù họ đã thua Saudi Arabia, Nhật Bản và UAE. Nhưng chúng tôi sẽ có 3 điểm sau trận đấu này".

- HLV Kiatisuk Senamuang (Thái Lan) phát biểu: "Đây sẽ là trận đấu rất thú vị. Cả hai đều chưa có điểm nhưng tất cả đều rất lạc quan. Iraq đã thua Australia, Saudi Arabia và Nhật Bản, nhưng họ chơi rất hay. Chúng tôi sẽ chơi cực cống hiến ở trận đấu này, không chỉ là bóng đá, trận đấu này có giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai nước".