Việt Nam vs Triều Tiên là trận giao hữu nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 06/10 tại sân vận động Thống Nhất.

Hôm qua, các tuyển thủ Việt Nam đã hội quân đầy đủ tại thành phố Hồ Chí Minh để luyện tập chuẩn bị cho trận đấu. Ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của Nghiêm Xuân Tú vì chấn thương trong trận chung kết Cup Quốc gia 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có trong tay những gương mặt tốt nhất.

Bộ ba Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường cũng được các CLB đang đầu quân dưới dạng cho mượn cho phép trở lại Việt Nam để tham dự trận đấu này cũng như AFF Suzuki Cup 2016.

Trong khi đó, Triều Tiên dự kiến mang sang Việt Nam những cầu thủ chất lượng với nòng cốt là các tuyển thủ U23 từng giành Huy chương bạc tại Asian Games 2014.

Bởi vậy, Triều Tiên sẽ là bài test cực kỳ chất lượng cho thày trò ông Nguyễn Hữu Thắng trước thềm giải đấu lớn nhất của đội tuyển Việt Nam năm 2016.

Link trực tiếp trận giao hữu quốc tế giữa Việt Nam vs Triều Tiên sẽ được nhandinhbongda24h cập nhật trong thời gian sớm nhất. Kính mới quý vị độc giả đón xem!