Kèo góc AEK Athens vs Ajax lúc 23h45 ngày 5/10

Kèo góc AEK Athens vs Ajax lúc 23h45 ngày 5/10

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc AEK Athens vs Ajax và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc AEK Athens vs Ajax cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, AEK Athens đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, trước đối thủ Ajax mạnh hơn, thật khó để họ có thể triển khai lối chơi tấn công.

phong độ AEK Athens
phong độ AEK Athens

Bên kia chiến tuyến, Ajax lại đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 thực sự tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá Ajax sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trước đối thủ yếu hơn đến từ Hy Lạp.

Chọn: Ajax

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc AEK Athens vs Ajax cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, AEK Athens đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Ajax chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với AEK Athens.

phong độ Ajax
phong độ Ajax

Trong khi đó, với việc sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Ajax đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trước đối thủ AEK Athens yếu hơn, các chuyên gia vẫn tin tưởng Ajax sẽ biết cách vượt ải kèo góc thành công trong trận đấu này.

Chọn: Ajax

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Simon Phillips đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước cuộc chạm trán trên đất Hy Lạp với đối thủ AEK Athens, tuy nhiên, Ajax vẫn hoàn toàn có thể biết cách giành chiến thắng, khi mà họ được đánh giá cao hơn nhiều, cả về chất lượng đội hình cũng như kinh nghiệm tại đấu trường Châu Âu.

lịch sử đối đầu AEK Athens vs Ajax
lịch sử đối đầu AEK Athens vs Ajax

Đội hình dự kiến AEK Athens vs Ajax

AEK Athens: Stankovic; Hajsafi, Mitoglou, Szymanski, Sidibe; Jonsson, Gacinovic; Araujo, Pineda, Amrabat; Garcia

Ajax: Gorter; Hato, Avila, Sutalo, Rensch; Taylor, van den Boomen, Berghuis; Forbs, Bergwijn, Brobbey

Dự đoán tỷ số AEK Athens vs Ajax

Chuyên gia dự đoán 24h chọn kq trận AEK Athens 0-2 Ajax