Kèo góc Bodo Glimt vs Sepsi OSK lúc 23h ngày 31/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc Bodo Glimt vs Sepsi OSK và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Bodo Glimt vs Sepsi OSK cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Bodo Glimt đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá đội chủ nhà cao hơn tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

phong độ Bodo Glimt
phong độ Bodo Glimt

Bên kia chiến tuyến, Sepsi OSK cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có được 2 lần vượt ải thành công. Do đó, không dễ để Sepsi OSK có thể dễ dàng triển khai lối chơi trước đối thủ Bodo Glimt chơi đầy khó chịu.

Chuyên trang nhandinhbongda24h chọn: Bodo Glimt 

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Bodo Glimt vs Sepsi OSK cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Bodo Glimt đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định gần đây. Mặc dù phải chạm trán với đối thủ Sepsi OSK, các chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

phong độ Sepsi OSK
phong độ Sepsi OSK

Trong khi đó, với việc chỉ sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Sepsi OSK đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Na Uy vẫn được các chuyên gia đánh giá cao sẽ là lựa chọn an toàn tại kèo phạt góc trận đấu này.

Chọn: Bodo Glimt 

Một số dự đoán của các chuyên gia

Trước trận đấu lượt về đầy hấp dẫn giữa Bodo Glimt vs Sepsi OSK, nhà báo David Garcia của trang 90min đã có những nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: ”Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế đối với các cầu thủ Bodo Glimt, nhất là khi họ cũng đang có phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này. Bên kia chiến tuyến, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Sepsi OSK trong mục tiêu chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Bodo Glimt vs Sepsi OSK
lịch sử đối đầu Bodo Glimt vs Sepsi OSK

Đội hình dự kiến Bodo Glimt vs Sepsi OSK

Bodo Glimt:  N. Haikin, B. Moe, B. Wembangomo, F. Bjorkan, O. Bjortuft, U. Saltnes, P. Berg, A. Gronbaek, A. Pellegrino, S. Sorli, F. Moumbagna.

 Sepsi OSK: Niczuly, M. Balașa, B. Ninaj, D. Ciobotariu, A. Dumitrescu, I. Alimi, J. Rodriguez, M. Stefanescu, N. Paun, C. Matei, P. Safranko

Dự đoán tỷ số Bodo Glimt vs Sepsi OSK: 2-0