Kèo góc Brighton vs Bournemouth lúc 20h ngày 24/9

Kèo góc Brighton vs Bournemouth lúc 20h ngày 24/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Brighton vs Bournemouth và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Brighton vs Bournemouth cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Brighton đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, 3 trong 4 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ đã vượt ải thành công tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Brighton
phong độ Brighton

Bên kia chiến tuyến, Bournemouth lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá Bournemouth sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Brighton

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Brighton vs Bournemouth cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Brighton đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Bournemouth, đây là cơ hội để Mòng Biển giành thêm một chiến thắng.

phong độ Bournemouth
phong độ Bournemouth

Trong khi đó, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Bournemouth đang không là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đội khách đang không được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Brighton

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob chia sẻ trên trang 90min, anh ấy nói: “Đang không có thành tích thi đấu thực sự ổn định trước đó, tuy nhiên, việc được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, đây vẫn sẽ là cơ hội để Brighton giành lấy một chiến thắng. Trong khi đó, Bournemouth sẽ không phải thi đấu thực sự tập trung nếu không muốn trắng tay sau 90 phút.”

lịch sử đối đầu Brighton vs Bournemouth
lịch sử đối đầu Brighton vs Bournemouth

Đội hình dự kiến Brighton vs Bournemouth

Brighton: Steele; Veltman, Dunk, Van Hecke, Estupinan; Gilmour, Gross; Adingra, Lallana, Mitoma; Welbeck

Bournemouth: Neto; Aarons, Zabarnyi, Kelly, Kerkez; Billing, Cook; Tavernier, Christie, Sinisterra; Solanke

Dự đoán tỷ số Brighton vs Bournemouth

Brighton 2-0 Bournemouth