Kèo góc Cerro Largo vs La Luz lúc 3h ngày 19/10

Kèo góc Cerro Largo vs La Luz lúc 3h ngày 19/10

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Cerro Largo vs La Luz và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Cerro Largo vs La Luz cho thấy, với việc có 2 lần giành chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Cerro Largo đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ Cerro Largo
phong độ Cerro Largo

Bên kia chiến tuyến, đội khách La Luz cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ không một lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang không đánh giá cao La Luz tại kèo góc trận đấu này.

Chọn: Cerro Largo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Cerro Largo vs La Luz cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo góc gần nhất trên sân nhà, Cerro Largo đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Cerro Largo đã có 100% tỷ lệ thắng kèo góc.

phong độ La Luz
phong độ La Luz

Trong khi đó, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, La Luz đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ mà họ đã trắng tay sau 5 trận kèo góc gần nhất, các chuyên gia đang không đặt quá nhiều niềm tin vào La Luz.

Chọn: Cerro Largo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Paolo Garcia nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Được thi đấu trên sân nhà để tiếp đón các vị khách La Luz chơi thất vọng, đây thực sự là một cơ hội vô cùng thuận lợi để Cerro Largo có thể tìm kiếm một chiến thắng. Trái ngược với đối thủ, trận đấu này sẽ là một thử thách khó khăn đối với La Luz.

lịch sử đối đầu Cerro Largo vs La Luz
lịch sử đối đầu Cerro Largo vs La Luz

Đội hình dự kiến Cerro Largo vs La Luz

Cerro Largo: Bentancur, Rabino, Ferrares, Correa, Furtado, Gianoli, Maxi, Viera, Galletto, Rodriguez, Villar

La Luz: Britos, Samudio, Pereira, Perez, Martirena, Meli, Napoli, Medina, Lemos, Bentancourt, Otomin

Dự đoán tỷ số trận đấu

Cerro Largo 3-0 La Luz