Kèo góc Cittadella vs Venezia lúc 1h45 ngày 4/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Cittadella vs Venezia và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Cittadella vs Venezia cho thấy, với việc có 4 lần giành chiến thắng sau 6 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Cittadella đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, tuy nhiên, 5 trong 7 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Cittadella
phong độ Cittadella

Bên kia chiến tuyến, Venezia cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Venezia sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Venezia

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Cittadella vs Venezia cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Cittadella đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Venezia chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Cittadella.

phong độ Venezia
phong độ Venezia

Trong khi đó, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Venezia đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, trước đối thủ không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng hơn khi chạm trán với nhau, đội khách đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Venezia

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, nhà báo Vincent Miriziano đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đang sở hữu phong độ thi đấu có phần ổn định hơn đối thủ, Venezia sẽ tự tin trong việc triển khai tấn công trong trận đấu này. Chắc chắn đội chủ nhà Cittadella sẽ không dễ dàng chịu khuất phục, tuy nhiên, nếu chơi đúng phong độ, Venezia vẫn sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.”

lịch sử đối đầu Cittadella vs Venezia
lịch sử đối đầu Cittadella vs Venezia

Đội hình dự kiến Cittadella vs Venezia

Cittadella: Kastrati, Vita, Perticone, Visentin, Cassandro, Carrieto, Pavan, Branca, Antonucci, Magrassi, Varela

Venezia: Joronen, Zampano, Modolo, Haps, Ceccaroni, Wisniewski, Cuisance, Andersen, Busio, Pohjanpalo, Novakovich.

Dự đoán tỷ số Cittadella vs Venezia: 1-2