Kèo góc Everton vs Wolves lúc 21h ngày 26/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc Everton vs Wolves và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Everton vs Wolves cho thấy, với việc không một lần giành chiến thắng sau 2 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Everton đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Hơn nữa, 3 trong 4 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ cũng phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Everton
phong độ Everton

Bên kia chiến tuyến, Wolves cũng đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đã không thể vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đánh giá Wolves sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chuyên trang nhandinhbongda24h chọn: Wolves

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Everton vs Wolves cho thấy, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo phạt góc gần nhất, Everton đang không có thành tích kèo phạt góc tốt gần đây. Do đó, phải chạm trán với đối thủ Wolves chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Everton.

phong độ Wolves
phong độ Wolves

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Wolves cũng đang không là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, Bầy Sói đã thắng 3 trong 4 trận kèo phạt góc gần nhất với đối thủ, do đó, các chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào Wolves trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Wolves

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Ben Jacob chia sẻ trên GivenSport, anh ấy nói: “Everton sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây sẽ không phải là lợi thế quá lớn đối với Kẹo Bơ, nhất là khi đối thủ của họ lại là Wolves, đội đã từng chơi đầy tự tin mỗi khi làm khách tới đây. Do đó, cơ hội để Bầy Sói có thể giành trọn vẹn ba điểm trong chuyến làm khách này sẽ là cao hơn, nếu họ chơi đúng phong độ.”

lịch sử đối đầu Everton vs Wolves
lịch sử đối đầu Everton vs Wolves

Đội hình dự kiến Everton vs Wolves

Everton: Pickford, Young, Tarkowski, Branthwaite, Patterson, Gueye, Doucouré, Garner, Onana, Dobbin & Danjuma

Wolves: Sar, Dawson, Semedo, Kilman, Aït-Nouri, Lemina, Sarabia, Gomes, Neto, Cunha & Hwang

Dự đoán tỷ số Everton vs Wolves: 0-1