Kèo góc Fortaleza vs Corinthians lúc 5h ngày 15/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Fortaleza vs Corinthians và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Fortaleza vs Corinthians cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Corinthians đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, trong 2 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Fortaleza
phong độ Fortaleza

Bên kia chiến tuyến, Fortaleza cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Fortaleza sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chuyên trang nhận định 24h chọn: Fortaleza

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Fortaleza vs Corinthians cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Corinthians đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Fortaleza chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Corinthians.

phong độ Corinthians
phong độ Corinthians

Trong khi đó, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Fortaleza đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Fortaleza cũng đều thắng kèo phạt góc. Do đó, đội chủ nhà được đánh giá là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Fortaleza

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Daniel Gonzalez nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cộng thêm việc được chơi trên sân nhà, Fortaleza đang có nhiều cơ hội để có thể giành thêm một chiến thắng. Điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà Fortaleza cũng đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu trước Corinthians.”

lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians
lịch sử đối đầu Fortaleza vs Corinthians

Đội hình dự kiến Fortaleza vs Corinthians

Fortaleza: =Miguel, Hércules, Tinga, =Brítez, Pochettino, Tarouco, Ferreira da Silva, Alexandre, Moisés, Pacheco, Galhardo.

Corinthians: Cassio, Gil, Ramos, Gustavo, Cantillo, Mantuan, Queiroz, Augusto, Santos, Adson, Guedes.

Dự đoán tỷ số Fortaleza vs Corinthians: 1-0