Kèo góc Frankfurt vs Heidenheim lúc 0h30 ngày 9/10

Kèo góc Frankfurt vs Heidenheim lúc 0h30 ngày 9/10

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Frankfurt vs Heidenheim và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Frankfurt vs Heidenheim cho thấy, với việc chỉ có 1 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Frankfurt đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, 3 trong 5 trận kèo góc hiệp 1 trên sân nhà gần nhất, Frankfurt đã vượt ải thành công.

phong độ Frankfurt
phong độ Frankfurt

Bên kia chiến tuyến, Heidenheim cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không quá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ cũng chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá cao Frankfurt sẽ làm tốt hơn tại kèo góc hiệp 1 trận này.

Chọn: Frankfurt

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Frankfurt vs Heidenheim cho thấy, chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Frankfurt đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng gần đây. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo góc gần nhất trên sân nhà, Frankfurt đã có 60% tỷ lệ thắng kèo.

phong độ Heidenheim
phong độ Heidenheim

Trong khi đó, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Heidenheim cũng đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Thêm vào đó, trong 4 trận kèo góc gần nhất trên sân khách, họ cũng đã phải chấp nhận 3 lần trắng tay.

Chọn: Frankfurt

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Oliver Glasner nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không thể hiện phong độ quá ấn tượng trước trận đấu này. Tuy nhiên, Frankfurt vẫn sẽ là đội có nhiều sự tự tin hơn trong việc triển khai lối chơi cũng như tìm kiếm chiến thắng. Nhất là khi họ vẫn đang chơi có phần ổn định trên sân nhà, do đó, cơ hội chiến thắng của Frankfurt vẫn là khả quan hơn.”

lịch sử đối đầu Frankfurt vs Heidenheim
lịch sử đối đầu Frankfurt vs Heidenheim

Đội hình dự kiến Frankfurt vs Heidenheim

Frankfurt: Trapp; Smolcic, Koch, Pacho; Buta, Larsson, Skhiri, Nkounkou; Chaibi, Gotze, Marmoush

Heidenheim: Muller; Traore, Mainka, Siersleben, Fohrenbach; Dinkci, Theuerkauf, Maloney, Beste; Pieringer, Kleindienst.

Dự đoán tỷ số Frankfurt vs Heidenheim

Frankfurt 2-0 Heidenheim