Kèo góc Frosinone vs Sassuolo lúc 20h ngày 17/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Frosinone vs Sassuolo và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Frosinone vs Sassuolo cho thấy, với việc có 2 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Sassuolo đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, 6 trong 8 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại giành chiến thắng tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Frosinone
phong độ Frosinone

Bên kia chiến tuyến, Frosinone đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đánh giá đây không phải thử thách dễ dàng có thể vượt qua đối với đội chủ nhà.

Chọn: Sassuolo

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Frosinone vs Sassuolo cho thấy, với việc chỉ có 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Sassuolo đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã có 6 trong 8 lần chiến thắng tại kèo phạt góc gần nhất, Sassuolo vẫn sẽ là lựa chọn an toàn.

phong độ Sassuolo
phong độ Sassuolo

Trong khi đó, với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Frosinone đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, Sassuolo sẽ không phải là đối thủ mà đội chủ nhà có thể dễ dàng vượt ải kèo phạt góc thành công. Do đó, Frosinone không được đặt quá nhiều niềm tin.

Chọn: Sassuolo

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Simon Phillips nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói trên 90min rằng: “Mặc dù đang không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Sassuolo vẫn có nhiều hơn sự tự tin giành chiến thắng trước đối thủ, bất chấp việc họ phải thi đấu trên sân khách. Với thành tích đối đầu nhỉnh hơn, Sassuolo sẽ có đủ bản lĩnh để tìm kiếm một chiến thắng.”

lịch sử đối đầu Frosinone vs Sassuolo
lịch sử đối đầu Frosinone vs Sassuolo

Đội hình dự kiến Frosinone vs Sassuolo

Frosinone : Cerofolini; Oyono, Monterisi, Romagnoli, Marchizza; Gelli, Mazzitelli, Harroui; Baez, Borrelli, Caso.

Sassuolo: Consigli; Toljan, Erlić, Tressoldi, Vina; Matheus Henrique, Račić, Boloca; Bajrami, Pinamonti, Laurienté

Dự đoán tỷ số Frosinone vs Sassuolo: 0-2