Kèo góc Getafe vs Villarreal lúc 19h ngày 30/9

Kèo góc Getafe vs Villarreal lúc 19h ngày 30/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Getafe vs Villarreal và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Getafe vs Villarreal cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Getafe đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên, 6 trong 7 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo góc hiệp 1.

phong độ Getafe
phong độ Getafe

Bên kia chiến tuyến, Villarreal lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ Getafe, các chuyên gia vẫn đánh giá cao Villarreal sẽ thắng kèo góc hiệp 1 trận này.

Chọn: Villarreal

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Getafe vs Villarreal cho thấy, với việc có 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Getafe đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Villarreal chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Getafe.

phong độ Villarreal
phong độ Villarreal

Trong khi đó, với việc sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Villarreal đang không phải là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 7 trận kèo góc gần nhất giữa hai đội, Villarreal đã là cửa đặt giúp cho người chơi giành chiến thắng.

Chọn: Villarreal

Một số dự đoán của các chuyên gia

Trước trận đấu này diễn ra, theo nhà báo David Garcia đã có những nhận định nhanh về cơ hội giành điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều không có thành tích thi đấu ấn tượng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, đội khách Villarreal vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm, khi mà họ đang nắm lợi thế về thành tích đối đầu. Nếu chơi đúng phong đội, Tàu Ngầm Vàng sẽ biết cách giành trọn ba điểm trên sân khách.”

lịch sử đối đầu Getafe vs Villarreal
lịch sử đối đầu Getafe vs Villarreal

Đội hình dự kiến Getafe vs Villarreal

Getafe: Soria; Iglesias, Duarte, Alvarez, Rico, Angileri; Greenwood, Arambarri, Maksimovic, Alena; Latasa.

Villarreal: Jorgensen; Foyth, Albiol, Mandi, A.Moreno; Parejo, Capoue, Baena; Pino, Sorloth, Akhomach.

Dự đoán tỷ số Getafe vs Villarreal

Chuyên gia dự đoán 24h chọn: Getafe 0-1 Villarreal