Kèo góc Girona vs Las Palmas lúc 19h ngày 3/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Girona vs Las Palmas và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Girona vs Las Palmas cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Girona đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, có 2 trong 3 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Girona
phong độ Girona

Trái ngược với thành tích ấn tượng của đối thủ, Las Palmas lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Girona sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Girona

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Girona vs Las Palmas cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Girona đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định gần đây. Do đó, chỉ phải chạm trán với Las Palmas chơi thiếu ấn tượng, đây là cơ hội để Girona giành thêm một chiến thắng.

phong độ Las Palmas
phong độ Las Palmas

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Las Palmas đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Girona vẫn đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Girona

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo David Garcia đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, cộng thêm việc được chơi trên sân nhà, Girona đang có nhiều cơ hội để hướng tới một chiến thắng trước đối thủ. Nhất là khi Las Palmas cũng đang chơi khá thất vọng trước trận đối đầu này.”

lịch sử đối đầu Girona vs Las Palmas
lịch sử đối đầu Girona vs Las Palmas

Đội hình dự kiến Girona vs Las Palmas

Girona: Gazzaniga; Martinez, D Lopez, Blind, Gutierrez; Valery, Herrera, A Garcia, Tsygankov, Couto; Dovbyk

Las Palmas: Escandell; Araujo, Lemos, Coco, Sinkgraven; Pejino, Loiodice, Viera, Ramirez; El Haddadi, Cardona

Dự đoán tỷ số Girona vs Las Palmas: 2-1