Kèo góc Hibernian vs Aston Villa lúc 23h45 ngày 23/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Hibernian vs Aston Villa và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê nhandinhbongda24h.com: Hibernian vs Aston Villa cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Aston Villa đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, 2 trong 3 trận kèo phạt góc hiệp 1 trên sân khách gần nhất, họ cũng đã vượt ải thành công.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Bên kia chiến tuyến, Hibernian lại đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 6 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Hibernian sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Aston Villa

Soi kèo góc cả trận

Thống kê kèo góc Hibernian vs Aston Villa cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Aston Villa đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây. Chạm trán với đối thủ Hibernian, tuy nhiên, đại diện của nước Anh vẫn là lựa chọn an toàn hơn.

Trong khi đó, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Hibernian đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đại diện của Scotland đang không được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Aston Villa

phong độ Hibernian
phong độ Hibernian

Một số dự đoán của các chuyên gia

Trước trận đấu này diễn ra, nhà báo Deans Jones đã có những nhận định về cơ hội chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau tại đấu trường châu lục, tuy nhiên, chắc chắn trận đấu này sẽ là một cuộc chạm trán đầy cởi mở, khi mà đôi bên đều muốn giành lấy ba điểm đầu tiên, Aston Villa được đánh giá cao hơn với phong độ thi đấu khá ổn định. Đại diện của nước Anh sẽ biết cách giành chiến thắng trước đối thủ.”

Đội hình dự kiến Hibernian vs Aston Villa

Hibernian: Marshall; Fish, Hanlon, Stevenson; Miller, Jeggo, Levitt, Newell, Obita; Vente, Doidge.

Aston Villa: Martinez; Digne, Torres, Konsa, Cash; Luiz, Kamara, Tielemens, Coutinho, Bertrand Traore, Jhon Duran.

Dự đoán tỷ số Hibernian vs Aston Villa: 0-3