Kèo góc Jaguares vs America De Cali lúc 6h10 ngày 14/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Jaguares vs America De Cali và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Jaguares vs America De Cali cho thấy, với việc có 2 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Jaguares đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Do đó, đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng với Jaguares trong kèo hiệp 1 trận này.

phong độ Jaguares
phong độ Jaguares

Bên kia chiến tuyến, America De Cali cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá America De Cali sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: America De Cali

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Jaguares vs America De Cali cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Jaguares đang không thành tích kèo phạt góc thực sự ấn tượng. Do đó, phải chạm trán với đối thủ America De Cali chơi đầy khó chịu, các chuyên gia không đặt nhiều niềm tin vào đội chủ nhà.

phong độ America De Cali
phong độ America De Cali

Trong khi đó, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, America De Cali đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, đội khách đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: America De Cali

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, theo nhà báo Simon Phillips đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù được chơi trên sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên, đây vẫn sẽ là một thử thách khó khăn với Jaguares. Trong khi đó, America De Cali sẽ có nhiều sự tự tin hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng, bất chấp việc họ sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực mà Jaguares tạo ra trong trận đấu này.”

lịch sử đối đầu Jaguares vs America De Cali
lịch sử đối đầu Jaguares vs America De Cali

Đội hình dự kiến Jaguares vs America De Cali

Jaguares: Soto, J.Perez, Scarpeda, Urrego, Castano, Carrillo, Bustamante, Rojas, Castellanos, Viveros, Renteria

America De Cali: Soto, Orozco, Murillo, Leys, Mena Perea, Sarmiento, Cardona, Velasco, Mina, Quintero, Suárez.

Chuyên trang nhận định bóng đá 24h dự đoán tỷ số Jaguares vs America De Cali: 1-2