Kèo góc Lugano vs Union Saint Gilloise lúc 1h30 ngày 1/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc Lugano vs Union Saint Gilloise và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Lugano vs Union Saint Gilloise cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Lugano đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, tuy nhiên, trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Lugano
phong độ Lugano

Bên kia chiến tuyến, Union Saint Gilloise cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 4 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Union Saint Gilloise sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chuyên trang soi kèo 24h chọn: Union Saint Gilloise

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Lugano vs Union Saint Gilloise cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Lugano đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mà họ đã thua tại kèo phạt góc trước đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Lugano.

phong độ Union Saint Gilloise
phong độ Union Saint Gilloise

Trong khi đó, với việc sở hữu 80% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Union Saint Gilloise đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Union Saint Gilloise đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Union Saint Gilloise

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo người Anh Deans Jones đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang có phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này. Tuy nhiên, Union Saint Gilloise sẽ là đội có nhiều sự tự tin hơn, khi mà họ đang nắm lợi thế dẫn trước 2 bàn sau trận lượt đi, do đó, đại diện của Bỉ sẽ thoải mái hơn trong việc triển khai tấn công và có thể tìm kiếm thêm một chiến thắng.

lịch sử đối đầu Lugano vs Union Saint Gilloise
lịch sử đối đầu Lugano vs Union Saint Gilloise

Đội hình dự kiến Lugano vs Union Saint Gilloise

Lugano: Saipi; Arigoni, Hajrizi, Hajdari, Valenzuela; Bislimi, Sabbatini; Steffen, Bottani, Cimignani; Vladi

Union Saint Gilloise: Moris; Mac Allister, Burgess, Machida; Terho, Amani, Vanhoutte, Lapoussin; Puertas, Eckert, Rasmussen

Dự đoán tỷ số Lugano vs Union Saint Gilloise: 1-2