Kèo góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh lúc 17h ngày 20/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Nữ Tây Ban Nha đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, tuy nhiên, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Nữ Tây Ban Nha
phong độ Nữ Tây Ban Nha

Bên kia chiến tuyến, Nữ Anh cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá Nữ Anh sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: Nữ Anh

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Nữ Tây Ban Nha đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ Nữ Anh chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Nữ Tây Ban Nha.

phong độ Nữ Anh
phong độ Nữ Anh

Với việc sở hữu 75% tỷ lệ thắng sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Nữ Anh đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Tuyển Nữ Tam Sư đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: Nữ Anh

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng và lên ngôi vô địch WC Nữ 2023, nhà báo David Garcia chia sẻ trên 90min, anh ấy viết: “Cả hai đội đều đang có những màn thể hiện vô cùng đẳng cấp để ghi tên mình vào trận chung kết. Tuy nhiên, đội tuyển Nữ Anh nhiều khả năng sẽ biết cách giành chiến thắng sau 90 phút thi đấu, bất chấp việc họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn đến từ tuyển Nữ Tây Ban Nha.”

lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh
lịch sử đối đầu Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh

Đội hình dự kiến Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh

Nữ Tây Ban Nha: Coll; Camona, Codina, Paredes, Batlle; Putellas, Abelleira, Bonmatí; Caldentey, Jenni, Redondo.

Nữ Anh: Earps; Greenwood, Bright, Carter; Daly, Walsh, Stanway, Bronze; Toone; Hemp Russio

Dự đoán tỷ số Nữ Tây Ban Nha vs Nữ Anh: 1-2