Kèo góc Nueva Chicago vs Deportivo Moron lúc 1h50 ngày 25/9

Kèo góc Nueva Chicago vs Deportivo Moron lúc 1h50 ngày 25/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Nueva Chicago vs Deportivo Moron và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê kèo góc Nueva Chicago vs Deportivo Moron cho thấy, với việc có tới 3 lần trắng tay sau 4 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Nueva Chicago đang thể hiện sự thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, trong lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ phải nhận thất bại tại kèo góc hiệp 1.

phong độ Nueva Chicago
phong độ Nueva Chicago

Bên kia chiến tuyến, Deportivo Moron cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 không tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 7 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, Deportivo Moron đã có 3 lần vượt ải kèo phạt góc thành công sau 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

Chọn: Deportivo Moron

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc Nueva Chicago vs Deportivo Moron cho thấy, với việc không thể vượt ải thành công sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Nueva Chicago đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng. Chạm trán với đối thủ Deportivo Moron, đây thực sự là một thử thách khó khăn với đội chủ nhà.

phong độ Deportivo Moron
phong độ Deportivo Moron

Trong khi đó, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Deportivo Moron cũng đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Deportivo Moron đã có 3 lần vượt ải thành công. 

Chọn: Deportivo Moron

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Daniel nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, Deportivo Moron sẽ có nhiều hơn sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, khi mà họ đã chơi tốt trong trận đấu gần nhất giữa hai đội, Nếu chơi đúng phong độ, Deportivo Moron sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.

lịch sử đối đầu Nueva Chicago vs Deportivo Moron
lịch sử đối đầu Nueva Chicago vs Deportivo Moron

Đội hình dự kiến Nueva Chicago vs Deportivo Moron

Nueva Chicago: Martinez, Beraldi, Fleita, Miron, Cossi, Bottini, Lopez, Vazquez, Guarra, Esposito, Maziero.

Deportivo Moron: Papaleo, Sosa, Rodriguez, Bojanich, Souto, Pittinari, Villagra, Diaz, Allione, Reinhart, Pumpido.

Dự đoán tỷ số Nueva Chicago vs Deportivo Moron

Nueva Chicago 1-2 Deportivo Moron