Kèo góc Rio Ave vs FC Porto lúc 2h15 ngày 29/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc Rio Ave vs FC Porto và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo thơm hôm nay giữa Rio Ave vs FC Porto cho thấy, với việc chỉ giành 2 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Rio Ave đang không thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Hơn nữa, 4 trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Rio Ave
phong độ Rio Ave

Trong khi đó, FC Porto cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 2 trận đấu gần nhất, họ đều đã vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá FC Porto sẽ là lựa chọn hợp lý hơn trước đối thủ yếu hơn là Rio Ave.

Chọn: FC Porto

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Rio Ave vs FC Porto cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Rio Ave đang không có thành tích kèo phạt góc quá tốt gần đây. Thêm vào đó, phải chạm trán với đối thủ FC Porto được đánh giá cao hơn, đây thực sự là một thử thách khó khăn với Rio Ave.

phong độ FC Porto
phong độ FC Porto

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 100% tỷ lệ thắng sau 2 trận kèo phạt góc gần nhất, FC Porto đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Trước đối thủ Rio Ave mà họ đã thắng 4 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, FC Porto đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: FC Porto

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo Ben Jacob của GivenSport đã nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành ba điểm của hai đội, anh ấy nói: “Đang thể hiện phong độ thi đấu khá ổn định trước trận đấu này, FC Porto hoàn toàn tự tin hướng tới một chiến thắng trước đối thủ Rio Ave bị đánh giá thấp hơn. Điều đó nhiều khả năng sẽ được đội khách biến thành hiện thực, khi mà Porto cũng đang có thành tích đối đầu khá áp đảo.”

lịch sử đối đầu Rio Ave vs FC Porto
lịch sử đối đầu Rio Ave vs FC Porto

Đội hình dự kiến Rio Ave vs FC Porto

Rio Ave: Magrao; Pantalon, Santos, Sa; Ronaldo, Guga, Oudrhiri, Costinha; Joca, Ruiz, Hernani.

FC Porto: Costa; Mario, Cardoso, Marcano, Wendell; Eustaquio, Varela, Pepe, Martinez, Galeno; Taremi.

Dự đoán tỷ số Rio Ave vs FC Porto: 0-3