Kèo góc Saint Lucia vs St Kitts and Nevis lúc 6h ngày 11/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Saint Lucia vs St Kitts and Nevis và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Saint Lucia vs St Kitts and Nevis cho thấy, với việc có 3 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Saint Lucia đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, tuy nhiên, x trong y lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1.

phong độ Saint Lucia
phong độ Saint Lucia

Bên kia chiến tuyến, St Kitts and Nevis cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 4 trận đấu gần nhất, họ đều chấp nhận kết quả trắng tay. Do đó, đây thực sự là một thử thách khó khăn St Kitts and Nevis tại kèo phạt góc trong 45 phút đầu tiên.

Chọn: Saint Lucia

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Saint Lucia vs St Kitts and Nevis cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo phạt góc gần nhất, Saint Lucia đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Do đó, chỉ phải chạm trán với đối thủ St Kitts and Nevis chơi thất vọng, đây thực sự là một cơ hội để Saint Lucia vượt ải kèo phạt góc thành công.

phong độ St Kitts and Nevis
phong độ St Kitts and Nevis

Trong khi đó, với việc sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, đội tuyển St Kitts and Nevis đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, các chuyên gia đang không đặt nhiều niềm tin vào St Kitts and Nevis tại kèo phạt góc trận đấu này.

Chọn: Saint Lucia

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành điểm của hai đội, theo nhà báo David McCarthy đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Saint Lucia đang có được nhiều sự tự tin hơn tại kèo phạt góc trong trận đấu này, không chỉ vì phong độ thi đấu khá ổn định, hơn nữa, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế để Saint Lucia hướng tới chiến thắng. Ngược lại, đây sẽ là một thử thách khó khăn với đội tuyển St Kitts and Nevis.”

lịch sử đối đầu Saint Lucia vs St Kitts and Nevis
lịch sử đối đầu Saint Lucia vs St Kitts and Nevis

Đội hình dự kiến Saint Lucia vs St Kitts and Nevis

Saint Lucia: (Đang cập nhật)

St Kitts and Nevis: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Saint Lucia vs St Kitts and Nevis: 2-1