Kèo góc U23 Bangladesh vs U23 Myanmar lúc 15h ngày 19/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc U23 Bangladesh vs U23 Myanmar và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo phạt góc U23 Bangladesh vs U23 Myanmar cho thấy, với việc trắng tay sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, U23 Bangladesh đang thể hiện sự thất vọng trong việc tìm kiếm chiến thắng. Do đó, các chuyên gia cũng không đặt nhiều niềm tin vào U23 Bangladesh tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

phong độ U23 Bangladesh
phong độ U23 Bangladesh

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển U23 Myanmar cũng đang không có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia đang đánh giá U23 Myanmar sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: U23 Myanmar

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo phạt góc U23 Bangladesh vs U23 Myanmar cho thấy, với việc có 1 lần vượt ải thành công sau 8 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Bangladesh đang không có thành tích kèo phạt góc ấn tượng gần đây..Do đó, phải chạm trán với U23 Myanmar chơi đầy khó chịu, U23 Bangladesh không phải là lựa chọn sáng nước.

Trong khi đó, với việc chỉ sở hữu 20% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Myanmar cũng đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, chạm trán với đối thủ yếu và chơi thất vọng, các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng vào U23 Myanmar hơn trong trận kèo phạt góc này.

Chuyên trang nhận định bd 24h chọn: U23 Myanmar

phong độ U23 Myanmar
phong độ U23 Myanmar

Một số dự đoán của các chuyên gia

Theo nhà báo David Goodman nhận định vào trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, anh ấy nói: “Cả hai đội đều đang không có phong độ thi đấu ấn tượng trước trận đấu này, đặc biệt là U23 Bangladesh với chuỗi thua đầy thất vọng. Do đó, đội tuyển U23 Myanmar hoàn toàn có thể nghĩ  đến một chiến thắng trước đối thủ đang chơi đầy tệ hại. 

Đội hình dự kiến U23 Bangladesh vs U23 Myanmar

U23 Bangladesh: Mehedi Hasan Srabon, Yeasin Arafat, Ismail. Jahid Shanto, Shakil Hossain, Shahin Mia, Akkas Ali, Sabbir Hossein, Hossain Opi, Arman Akash, Enamut.

U23 Myanmar: Phyo Thu, Nuang Soe, Hein Soe, Swe Aung, Htet Pang, Chit Aye, Win Thein, Min Oo, Sang Aung, Thant Aung, Swan Htet.

Dự đoán tỷ số U23 Bangladesh vs U23 Myanmar: 0-2