Kèo góc U23 Palestine vs U23 Nhật Bản lúc 1h30 ngày 10/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc U23 Palestine vs U23 Nhật Bản và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc U23 Palestine vs U23 Nhật Bản cho thấy, với việc có 4 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, U23 Nhật Bản đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Chạm trán với đối thủ U23 Palestine, họ hoàn toàn tự tin vượt ải thành công.

phong độ U23 Palestine
phong độ U23 Palestine

Bên kia chiến tuyến, đội tuyển U23 Palestine cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mạnh như U23 Nhật Bản, không dễ để họ có thể tự tin triển khai lối chơi.

Chọn: U23 Nhật Bản

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc U23 Palestine vs U23 Nhật Bản cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Nhật Bản đang có thành tích kèo phạt góc khá ấn tượng. Thêm vào đó, trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, U23 Nhật Bản đều giành chiến thắng tại kèo phạt góc.

phong độ U23 Nhật Bản
phong độ U23 Nhật Bản

Trong khi đó, với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Palestine cũng đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ mà họ đều trắng tay trong 2 trận kèo phạt góc trước đó, U23 Palestine không dễ để vượt ải thành công.

Chọn: U23 Nhật Bản

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, theo nhà báo Kim Jin Won đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Cả hai đội tuyển đều có được niềm vui chiến thắng sau trận đầu ra quân, tuy nhiên, thử thách sẽ là khó khăn đối với đội tuyển U23 Palestine, khi mà họ sẽ phải chạm trán với đối thủ mạnh là U23 Nhật Bản. Trong khi đó, nếu chơi đúng phong độ, đội tuyển U23 của Đất nước mặt trời mọc sẽ biết cách giành trọn ba điểm.”

lịch sử đối đầu U23 Palestine vs U23 Nhật Bản
lịch sử đối đầu U23 Palestine vs U23 Nhật Bản

Đội hình dự kiến U23 Palestine vs U23 Nhật Bản

U23 Palestine: Abu Hammam, Abdel Salam, Abu Dan, Al Bahdari, Al-Ashhab,  Al-Assa,  Hani Abdallah, Rashid, Mohamad Darwish.

U23 Nhật Bản: Z. Suzuki, S. Baba, R. Handa, S. Kimura, T. Uchino, D. Matsuoka, R. Yamamoto, S. Mito, K. Matsuki, K. Sato, T. Nakashima.

Dự đoán tỷ số U23 Palestine vs U23 Nhật Bản: 0-2