Kèo góc U23 Thái Lan vs U23 Indonesia lúc 20h ngày 24/8

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo góc U23 Thái Lan vs U23 Indonesia và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê chuyên gia dự đoán bóng đá 24h: U23 Thái Lan vs U23 Indonesia cho thấy, với việc có 4 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, U23 Thái Lan đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng, tuy nhiên, 3 trong 4 lần gần nhất chạm trán với đối thủ, họ lại phải nhận thất bại tại kèo phạt góc hiệp 1 trận đấu.

phong độ U23 Thái Lan
phong độ U23 Thái Lan

Bên kia chiến tuyến, U23 Indonesia cũng đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá tốt trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ đã có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đánh giá U23 Indonesia sẽ là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn: U23 Indonesia

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc U23 Thái Lan vs U23 Indonesia cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Thái Lan đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, phải chạm trán với đối thủ U23 Indonesia chơi đầy khó chịu, đây thực sự là một thử thách khó khăn với U23 Thái Lan.

phong độ U23 Indonesia
phong độ U23 Indonesia

Với việc sở hữu 60% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, U23 Indonesia đang là lựa chọn đem lại khá nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, U23 Indonesia với việc giành 3 chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất giữa hai đội, họ đang được các chuyên gia đặt nhiều kỳ vọng trong trận kèo phạt góc này.

Chọn: U23 Indonesia

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Choi Jung Won đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Mặc dù được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, tuy nhiên, U23 Thái Lan chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn mà U23 Indonesia tạo ra. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của các cầu thủ trong đội hình nhỉnh hơn đối thủ, U23 Thái Lan vẫn sẽ là những người có nhiều cơ hội giành chiến thắng chung cuộc.”

lịch sử đối đầu U23 Thái Lan vs U23 Indonesia
lịch sử đối đầu U23 Thái Lan vs U23 Indonesia

Đội hình dự kiến U23 Thái Lan vs U23 Indonesia

U23 Thái Lan: Sakpon, Suksan, Sonchai, Thanison, Kittichai, Apisit, Chiraphong, Nathathop, Kasidit, Phanthamit, Yotsakon.

U23 Indonesia: Ari, Kaffa, Ferarri, Arel, Missa, Putra, Helmiawan, Fikri, Darwis, Jauhari, Sananta

Dự đoán tỷ số U23 Thái Lan vs U23 Indonesia: 2-0