Kèo góc Urawa Reds vs Kyoto lúc 17h30 ngày 15/9

Cùng các chuyên gia uy tín của nhandinhbongda24h nhận định, soi kèo phạt góc Urawa Reds vs Kyoto và đưa ra dự đoán chính xác nhất.

Soi kèo góc hiệp 1

Theo thống kê soi kèo góc Urawa Reds vs Kyoto cho thấy, với việc có 4 lần giành chiến thắng sau 5 trận kèo phạt góc hiệp 1 gần nhất, Urawa Reds đang thể hiện sự tự tin trong việc tìm kiếm chiến thắng. Thêm vào đó, 3 trong 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ, họ đã vượt ải kèo phạt góc hiệp 1 thành công.

phong độ Urawa Reds
phong độ Urawa Reds

Trái ngược với đối thủ, Kyoto lai đang có thành tích kèo phạt góc hiệp 1 khá thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia không đang đánh giá Kyoto hơn trước đối thủ tại kèo phạt góc hiệp 1 trận này.

Chuyên trang dự đoán bóng đá 24h chọn: Urawa Reds

Soi kèo góc cả trận

Thống kê soi kèo góc Urawa Reds vs Kyoto cho thấy, với việc có 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo phạt góc gần nhất, Urawa Reds đang có thành tích kèo phạt góc khá ổn định. Hơn nữa, chỉ phải chạm trán với đối thủ Kyoto chơi không tốt, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào đội chủ nhà.

phong độ Kyoto
phong độ Kyoto

Bên kia chiến tuyến, với việc sở hữu 40% tỷ lệ thắng sau 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Kyoto lại đang không phải là lựa chọn đem lại nhiều lợi nhuận cho các bet thủ. Do đó, Trước đối thủ Urawa Reds, đội mà họ đã thua 3 trong 5 trận kèo phạt góc gần nhất, Kyoto đang không được các chuyên gia đánh giá quá cao.

Chọn: Urawa Reds

Một số dự đoán của các chuyên gia

Nhận định về trận đấu này cũng như cơ hội giành chiến thắng của hai đội, nhà báo Hashime Yoshida đã có những chia sẻ, anh ấy nói: “Đang có phong độ thi đấu ấn tượng, cộng thêm lợi thế được chơi trên sân nhà, Urawa Reds có nhiều sự tự tin hơn đối thủ trong mục tiêu giành trọn vẹn ba điểm ở trận đấu này. Cơ hội giành chiến thắng của đội chủ nhà càng trở nên chắc chắn hơn, khi mà đối thủ của họ đang chơi có phần thiếu ấn tượng.”

lịch sử đối đầu Urawa Reds vs Kyoto
lịch sử đối đầu Urawa Reds vs Kyoto

Đội hình dự kiến Urawa Reds vs Kyoto

Urawa Reds: S. Nishikawa, A. Scholz, M. Hoibraten, T. Ogiwara, K. Iwao, T. Sekine, T. Okubo, T. Akimoto, A. Ito, K. Yasui, S. Koroki.

Kyoto: T. Wakahara, K. Shirai, S. Asada, R. Inoue, S. Fukuoka, T. Matsuda, S. Kawasaki, F. Yamada, K. Sato, Patric, Y. Kimura.

Dự đoán tỷ số Urawa Reds vs Kyoto: 2-0