Kèo thơm Alanyaspor vs Fenerbahce lúc 0h ngày 25/9

kèo thơm Alanyaspor vs Fenerbahce

Kèo thơm Alanyaspor vs Fenerbahce: Chỉ phải làm khách tới sân của Alanyaspor yếu hơn, Fenerbahce tự tin giành lấy chiến thắng.

Soi kèo Alanyaspor vs Fenerbahce

Thống kê kèo thơm Alanyaspor vs Fenerbahce, với việc giành được chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Fenerbahce đang thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Fenerbahce cũng đã thi đấu tốt và đều giành chiến thắng.

phong độ Alanyaspor
phong độ Alanyaspor

Bên kia chiến tuyến, Alanyaspor đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Alanyaspor trong trận đấu này, khi mà trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã phải nhận thất bại..

Thống kê kèo thơm Alanyaspor vs Fenerbahce cho thấy, với việc có tới 8 lần vượt ải thành công sau 10 trận kèo gần nhất, Fenerbahce đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Fenerbahce cũng đều đã giành được chiến thắng.

phong độ Fenerbahce
phong độ Fenerbahce

Trong khi đó, Alanyaspor đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận kết quả trắng tay. Trước đối thủ mà Alanyaspor đã thua trong 4 trận kèo trước đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Fenerbahce trong trận kèo handicap này.

Chọn: Fenerbahce 

Đội hình dự kiến Alanyaspor vs Fenerbahce

Alanyaspor: =Bayır, =Karaca, =Balkovec, =Güneş, =Ferhat, =Lusamba, =Pereira, =Bekiroğlu, =Alex Rúnarsson, =Aksoy, =Mahgoub.

Fenerbahce: =Livaković, Osayi-Samuel, Aziz, Becão, Kadioglu, Zajc, Szymański, Fred, Kahveci, Dzeko, Dušan Tadi

Dự đoán tỷ số Alanyaspor vs Fenerbahce

Alanyaspor 1-3 Fenerbahce

Thành tích đối đầu Alanyaspor vs Fenerbahce

Fenerbahce đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 4 chiến thắng. Do đó, Fenerbahce hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Alanyaspor vs Fenerbahce
thành tích đối đầu Alanyaspor vs Fenerbahce

Với phong độ thi đấu ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Fenerbahce đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.