Kèo thơm Alaves vs Betis lúc 23h30 ngày 8/10

Kèo thơm Alaves vs Betis lúc 23h30 ngày 8/10

Kèo thơm Alaves vs Betis: Đang có phong độ khá ổn định gần đây, Betis tự tin giành trọn vẹn ba điểm trên sân của đối thủ Alaves.

Soi kèo Alaves vs Betis

Thống kê kèo thơm Alaves vs Betis, với việc giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất, Betis đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Betis cũng đã thi đấu tốt và giành chiến thắng.

phong độ Alaves
phong độ Alaves

Trái ngược với đối thủ, Alaves lại đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã nhận 3 thất bại sau 4 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Alaves trong trận đấu này, khi mà trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều đã thua.

Thống kê kèo thơm Alaves vs Betis cho thấy, với việc vượt ải thành công sau 2 trận kèo liên tiếp gần nhất, Betis đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Betis cũng đã thể hiện được sức mạnh và giành chiến thắng.

phong độ Betis
phong độ Betis

Bên phía đội chủ nhà, Alaves đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 9 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Betis trong trận kèo handicap này.

Chọn: Betis

Đội hình dự kiến Alaves vs Betis

Alaves: Sivera; Gorosabel, Marin, Sedlar, Lopez; Guridi, Guevara; Sola, Hagi, Rioja; Samu

Betis: Bravo; Bellerin, Pezzella, Bartra, Miranda; Carvalho, Roca; Diao, Isco, Abde; Iglesias.

Dự đoán tỷ số Alaves vs Betis: 

Alaves 0-3 Betis

Thành tích đối đầu Alaves vs Betis

Betis đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều đã giành được chiến thắng. Do đó, Betis hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Alaves vs Betis
thành tích đối đầu Alaves vs Betis

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Betis đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.