Kèo thơm Altay vs Bodrumspor lúc 0h ngày 26/9

Kèo thơm Altay vs Bodrumspor lúc 0h ngày 26/9

Kèo thơm Altay vs Bodrumspor: Hành quân tới sân của đối thủ Altay chơi đầy thất vọng, đây sẽ là cơ hội để Bodrumspor giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo Altay vs Bodrumspor

Thống kê kèo thơm Altay vs Bodrumspor, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Bodrumspor đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bodrumspor cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Altay
phong độ Altay

Bên kia chiến tuyến, Altay đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ đã phải nhận tới 4 thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Altay trong trận đấu này, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã để thua..

Thống kê kèo thơm Altay vs Bodrumspor cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Bodrumspor đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong trận kèo gần nhất giữa hai đội, Bodrumspor cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Bodrumspor
phong độ Bodrumspor

Trong khi đó, Altay đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia dự đoán bóng đá 24h đang đặt nhiều niềm tin vào Bodrumspor trong trận kèo handicap này.

Chọn: Bodrumspor

Đội hình dự kiến Altay vs Bodrumspor

Altay: Lis, Bjorkander, Gülselam, Thiam, Naderi, Yıldırım, Poko, Karayel, Pinares, Kappel, Bamba.

Bodrumspor: Bakirbas, Yumlu, Akbas, Ovacikli, Hanalp, Bayrak, Rosheuvel, Artarslan, Ozfesli, Sert, Tozlu.

Dự đoán tỷ số Altay vs Bodrumspor: 

Altay 0-2 Bodrumspor

Thành tích đối đầu Altay vs Bodrumspor

Bodrumspor đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được chiến thắng. Do đó, Bodrumspor hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

kèo thơm Altay vs Bodrumspor
kèo thơm Altay vs Bodrumspor

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Bodrumspor đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.