Kèo thơm Ararat Yerevan vs Shirak lúc 19h ngày 14/9

Kèo thơm Ararat Yerevan vs Shirak: Phải làm khách trên sân của đối thủ Ararat Yerevan, tuy nhiên, Shirak vẫn tự tin giành chiến thắng.

Soi kèo Ararat Yerevan vs Shirak

Thống kê kèo thơm Ararat Yerevan vs Shirak, với việc nhận thất bại sau 5 lần ra quân gần nhất, Shirak đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Shirak cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Ararat Yerevan
phong độ Ararat Yerevan

Bên kia chiến tuyến, Ararat Yerevan đang có phong độ thi đấu thiếu ấn tượng gần đây, khi mà họ đã nhận thất bại sau 2 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Ararat Yerevan trong trận đấu này, khi mà trong 3 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Ararat Yerevan vs Shirak cho thấy, với việc không có một lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Shirak đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, 3 trong 4 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Shirak đã giành chiến thắng.

phong độ Shirak
phong độ Shirak

Trong khi đó, Ararat Yerevan đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều đã phải chấp nhận trắng tay. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Shirak trong trận kèo handicap này.

Chuyên trang nhận định 24h chọn: Shirak 

Đội hình dự kiến Ararat Yerevan vs Shirak

Ararat Yerevan: (Đang cập nhật)

Shirak: (Đang cập nhật)

Dự đoán tỷ số Ararat Yerevan vs Shirak

Ararat Yerevan 1-2 Shirak

Thành tích đối đầu Ararat Yerevan vs Shirak

Shirak đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 3 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 2 chiến thắng. Do đó, Shirak hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Ararat Yerevan vs Shirak
thành tích đối đầu Ararat Yerevan vs Shirak

Mặc dù đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, tuy nhiên, nắm lợi thế về thành tích đối đầu, Shirak vẫn đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.