Kèo thơm Aston Villa vs Everton lúc 1h45 ngày 28/9

Kèo thơm Aston Villa vs Everton lúc 1h45 ngày 28/9

Kèo thơm Aston Villa vs Everton: Tiếp đón các vị khách Everton thi đấu thiếu thuyết phục, đây sẽ là cơ hội để Aston Villa giành chiến thắng.

Soi kèo Aston Villa vs Everton

Thống kê kèo thơm Aston Villa vs Everton, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Aston Villa đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Aston Villa cũng đã thi đấu khá tốt và đều giành chiến thắng.

phong độ Aston Villa
phong độ Aston Villa

Bên kia chiến tuyến, Everton đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang nhandinhbongda24h không đánh giá cao Everton trong trận đấu này, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều nhận thất bại.

Thống kê kèo thơm Aston Villa vs Everton cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Aston Villa đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Aston Villa cũng đều đã vượt ải thành công.

phong độ Everton
phong độ Everton

Trong khi đó, Everton đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Aston Villa trong trận kèo handicap này.

Chọn: Aston Villa

Đội hình dự kiến Aston Villa vs Everton

Aston Villa: Martinez, Digne, Konsa, Carlos, Cash, Luiz, Bailey, Watkins, Coutinho.

Everton: Pickford, Holgate, Mina, Tarkowski, Patterson, Doucoure, Allan, Mykolenko, Gordon, Gray, McNeil.

Dự đoán tỷ số Aston Villa vs Everton: 

Aston Villa 2-0 Everton

Thành tích đối đầu Aston Villa vs Everton

Aston Villa đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều đã giành được chiến thắng. Do đó, Aston Villa hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Aston Villa vs Everton
thành tích đối đầu Aston Villa vs Everton

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Aston Villa đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.