Kèo thơm AZ Alkmaar vs Heracles lúc 1h ngày 29/9

Kèo thơm AZ Alkmaar vs Heracles lúc 1h ngày 29/9

Kèo thơm AZ Alkmaar vs Heracles: Chỉ phải chạm trán với đối thủ yếu hơn Heracles, đây sẽ là cơ hội tốt để AZ Alkmaar giành trọn vẹn ba điểm. 

Soi kèo AZ Alkmaar vs Heracles

Thống kê kèo thơm AZ Alkmaar vs Heracles, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, AZ Alkmaar đang thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, AZ Alkmaar cũng đã thi đấu tốt và giành chiến thắng.

phong độ AZ Alkmaar
phong độ AZ Alkmaar

Bên kia chiến tuyến, Heracles đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Heracles trong trận đấu này, khi mà 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã nhận thất bại.

Thống kê kèo thơm AZ Alkmaar vs Heracles cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 4 trận kèo gần nhất, AZ Alkmaar đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 4 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, AZ Alkmaar đã giành chiến thắng. 

phong độ Heracles
phong độ Heracles

Trong khi đó, Heracles đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên,với việc phải trắng tay 4 trong 6 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Heracles sẽ không phải cửa đặt an toàn.

Chọn: AZ Alkmaar

Đội hình dự kiến AZ Alkmaar vs Heracles

AZ Alkmaar: Ryan; Sugawara, Bazoer, Penetra, Wolfe; Clasie, Mijnans; Lahdo, De Wit, Brederode; Pavlidis

Heracles: Brouwer; Bakboord, Bultman, Hoogma, Willems; Keersmaecker, Bruns, Ouahim; Limbombe, Engels, Hanssona

Dự đoán tỷ số AZ Alkmaar vs Heracles

Chuyên gia nhận định bd 24h chọn: AZ Alkmaar 3-1 Heracles

Thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Heracles

AZ Alkmaar đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 8 chiến thắng. Do đó, AZ Alkmaar hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Heracles
thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Heracles

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, AZ Alkmaar đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.