Kèo thơm AZ Alkmaar vs Legia Warszawa lúc 2h ngày 6/10

Kèo thơm AZ Alkmaar vs Legia Warszawa lúc 2h ngày 6/10

Kèo thơm AZ Alkmaar vs Legia Warszawa: Đang có phong độ khá ổn định, AZ Alkmaar tự tin giành chiến thắng trước đối thủ Legia Warszawa.

Soi kèo AZ Alkmaar vs Legia Warszawa

Thống kê kèo thơm AZ Alkmaar vs Legia Warszawa, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, AZ Alkmaar đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, AZ Alkmaar đã có được niềm vui chiến thắng.

phong độ AZ Alkmaar
phong độ AZ Alkmaar

Legia Warszawa đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia đang không đánh giá cao Legia Warszawa trong trận đấu này, khi mà 3 trong 4 trận gần nhất trên sân khách, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm AZ Alkmaar vs Legia Warszawa cho thấy, với việc có tới 4 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, AZ Alkmaar đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 5 trận kèo gần nhất trên sân nhà, AZ Alkmaar cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Legia Warszawa
phong độ Legia Warszawa

Trong khi đó, Legia Warszawa đang có thành tích không mấy ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 3 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào AZ Alkmaar trong trận kèo handicap này.

Chọn: AZ Alkmaar

Đội hình dự kiến AZ Alkmaar vs Legia Warszawa

AZ Alkmaar: Ryan, Sugawara, Penetra, Martins Indi, Wolfe, Mijnans, Clasie, Lahdo, De Wit, Van Brederode, Pavlidis.

Legia Warszawa: Tobiasz, Ribeiro, Jedrzejczyk, Pankov, Wszolek, Elitim, Slisz, Kun, Josue, Pekhart, Muci.

Dự đoán tỷ số AZ Alkmaar vs Legia Warszawa: 

Chuyên gia dự đoán 24h đánh giá kqbd: AZ Alkmaar 3-1 Legia Warszawa

Thành tích đối đầu AZ Alkmaar vs Legia Warszawa

Mặc dù hai đội chưa từng chạm trán với nhau trước đó, tuy nhiên, đội chủ nhà AZ Alkmaar hoàn toàn được các chuyên gia đánh giá cao hơn đối thủ, khi mà chất lượng đội hình cũng như kinh nghiệm chơi tại đấu trường Châu Âu của đại diện Hà Lan là tốt hơn.

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với những lợi thế về sân nhà cũng như kinh nghiệm thi đấu, AZ Alkmaar sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm sau 90 phút.