Kèo thơm Backa Topola vs Olympiakos lúc 23h45 ngày 5/10

Kèo thơm Backa Topola vs Olympiakos lúc 23h45 ngày 5/10

Kèo thơm Backa Topola vs Olympiakos: Chỉ phải hành quân tới sân của Backa Topola bị đánh giá yếu hơn, Olympiakos tự tin giành trọn ba điểm.

Soi kèo Backa Topola vs Olympiakos

Thống kê kèo thơm Backa Topola vs Olympiakos, với việc giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Olympiakos đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Chỉ phải hành quân tới sân của đối thủ Backa Topola chơi thiếu thuyết phục, Olympiakos có cơ hội tốt để nối dài mạch toàn thắng.

phong độ Backa Topola
phong độ Backa Topola

Trong khi đó, Backa Topola đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Backa Topola trong trận đấu này, điều đó cũng dễ hiểu khi mà đối thủ của họ là Olympiakos được đánh giá cao hơn.

Thống kê kèo thơm Backa Topola vs Olympiakos cho thấy, với việc có tới 8 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Olympiakos đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất trên sân khách, Olympiakos cũng đã giành chiến thắng.

phong độ Olympiakos
phong độ Olympiakos

Trong khi đó, Backa Topola cũng đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ Olympiakos chơi đầy ấn tượng, thật khó để Backa Topola có thể tạo nên bất ngờ tại kèo handicap trận này.

Chọn: Olympiakos 

Đội hình dự kiến Backa Topola vs Olympiakos

Backa Topola: Ilic; Antonic, Cvetinovic, Stojic; Vlalukin, Radin, Djakovic, Petrovic; Stanic; Jovanovic, Rakonjac.

Olympiakos: Paschalakis; Quini, Retsos, Freire, Ramon; Camara, Iborra; Masouras, Carvalho, Fortounis; El Arabi.

Dự đoán tỷ số Backa Topola vs Olympiakos: 

Backa Topola 0-3 Olympiakos

Thành tích đối đầu Backa Topola vs Olympiakos

Theo thống kê từ dự đoán bóng đá 24h, đây mới là lần đầu tiên hai đội chạm trán với nhau tại đấu trường Châu Âu. Mặc dù vậy, Olympiakos vẫn hoàn toàn có thể tự tin hướng tới chiến thắng, bất chấp việc phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ.

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, Olympiakos đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.