Kèo thơm Bragantino vs Gremio lúc 7h30 ngày 15/9

Kèo thơm Bragantino vs Gremio: Tiếp đón các vị khách Gremio trên sân nhà, Bragantino vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm trước đối thủ.

Soi kèo Bragantino vs Gremio

Thống kê kèo thơm Bragantino vs Gremio, với việc chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Bragantino đang thể hiện phong độ thiếu ổn định gần đây. Tuy nhiên, trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bragantino cũng đã thi đấu khá tốt và giành 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

phong độ Bragantino
phong độ Bragantino

Gremio đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, các chuyên gia đang không đánh giá cao Gremio trong trận đấu này, khi mà 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Bragantino vs Gremio cho thấy, với việc vượt ải thành công liên tiếp sau 2 trận kèo gần nhất, Bragantino đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 2 trong 3 trận kèo gần nhất  giữa hai đội, Bragantino sẽ là cửa đặt được đánh giá là hợp lý hơn.

phong độ Gremio
phong độ Gremio

Trong khi đó, Gremio đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap, khi mà trong 2 trận kèo gần nhất, họ đều vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà Gremio đã thua 2 trong 3 trận kèo gần nhất, do đó, các chuyên gia không đặt quá nhiều niềm tin vào đội khách tại kèo handicap trận này.

Chuyên trang nhận định bóng đá 24h chọn: Bragantino

Đội hình dự kiến Bragantino vs Gremio

Bragantino: Lucao, Capixaba, Eduardo Santos, Hurtado, Natan, Evangelista, Matheus Fernandes, Jadsom, Sasha, Helinho, Bruninho 

Gremio: Grando, Uvini, Barbosa, Bruno Alves, Luciano, Vina, Lucas Silva, Cristaldo, Bitello, Lucas Milla, Luis Suarez

Dự đoán tỷ số Bragantino vs Gremio: 

Bragantino 2-1 Gremio

Thành tích đối đầu Bragantino vs Gremio

Bragantino đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 2 chiến thắng cùng 1 trận hòa. Do đó, Bragantino hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Bragantino vs Gremio
thành tích đối đầu Bragantino vs Gremio

Với lợi thế được chơi trên sân nhà, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Bragantino đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng. Nếu chơi đúng phong độ, đội chủ nhà sẽ giành trọn vẹn ba điểm.