Kèo thơm Bremen vs Cologne lúc 23h30 ngày 23/9

Kèo thơm Bremen vs Cologne lúc 23h30 ngày 23/9

Kèo thơm Bremen vs Cologne: Tiếp đón các vị khách Cologne chơi thiếu thuyết phục gần đây, Bremen tự tin giành ba điểm trên sân nhà.

Soi kèo Bremen vs Cologne

Thống kê kèo thơm Bremen vs Cologne, với việc giành được 2 chiến thắng sau 3 lần ra quân gần nhất, Bremen đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 2 trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Bremen cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng, 2 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa.

phong độ Bremen
phong độ Bremen

Bên kia chiến tuyến, Cologne đang có phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Cologne trong trận đấu này, khi mà 4 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Bremen vs Cologne cho thấy, với việc có 2 lần vượt ải thành công sau 3 trận kèo gần nhất, Bremen đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, 3 trong 4 trận kèo gần nhất với đối thủ trên sân nhà, Bremen đã giành chiến thắng.

phong độ Cologne
phong độ Cologne

Trong khi đó, Cologne đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Bremen trong trận kèo handicap này.

Chọn: Bremen 

Đội hình dự kiến Bremen vs Cologne

Bremen: Pavlenka; Veljkovic, Stark, Friedl; Weiser, Bittencourt, Gross, Stage, Jung; Philipp, Ducksch

Cologne: Schwabe; Pedersen, Hubers, Chabot, Hector; Ljubicic, Skhiri; Thielmann, Kainz, Maina; Selke

Dự đoán tỷ số Bremen vs Cologne: 

Bremen 2-1 Cologne

Thành tích đối đầu Bremen vs Cologne

Bremen đang không có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, Bremen hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Bremen vs Cologne
thành tích đối đầu Bremen vs Cologne

Với phong độ thi đấu khá ổn định trên sân nhà đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích tốt mỗi khi tiếp đón đối thủ trên sân nhà, Bremen sẽ biết cách giành trọn vẹn ba điểm.