Kèo thơm Deportivo Moron vs San Martin lúc 7h10 ngày 3/10

Kèo thơm Deportivo Moron vs San Martin lúc 7h10 ngày 3/10

Kèo thơm Deportivo Moron vs San Martin: Hành quân tới làm khách trên sân của Deportivo Moron, đây là cơ hội để San Martin giành ba điểm.

Soi kèo Deportivo Moron vs San Martin

Thống kê kèo thơm Deportivo Moron vs San Martin, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, San Martin đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, San Martin cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Deportivo Moron
phong độ Deportivo Moron

Trái ngược với đối thủ, Deportivo Moron đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã không thắng sau 3 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia dự đoán 24h đang không đánh giá cao Deportivo Moron trong trận đấu này, khi mà trong 2 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đều thua.

Thống kê kèo thơm Deportivo Moron vs San Martin cho thấy, với việc có 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, San Martin đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 2 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, San Martin đều đã giành chiến thắng.

phong độ San Martin
phong độ San Martin

Bên kia chiến tuyến,  Deportivo Moron đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 8 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào San Martin trong trận kèo handicap này.

Chọn: San Martin

Đội hình dự kiến Deportivo Moron vs San Martin

Deportivo Moron: G.Arias, Sigali, Piovi, Rojas, Mura, Nardoni, Hauche, J.Gomez, Reniero, Romeo, Carbonero.

San Martin: Correa, Serrano Beterette, Cuevas, F.Perez, Farias, Benitez, Bobadilla, Peralta, Toledo, Bonet.

Dự đoán tỷ số Deportivo Moron vs San Martin: 

Deportivo Moron 1-3 San Martin

Thành tích đối đầu Deportivo Moron vs San Martin

San Martin đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đều đã giành được chiến thắng. Do đó, San Martin hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Deportivo Moron vs San Martin
thành tích đối đầu Deportivo Moron vs San Martin

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, San Martin đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.