Kèo thơm Fluminense vs Botafogo lúc 2h ngày 9/10

Kèo thơm Fluminense vs Botafogo lúc 2h ngày 9/10

Kèo thơm Fluminense vs Botafogo: Phải làm khách trên sân của đối thủ Fluminense, đây vẫn là cơ hội để Botafogo tìm lại cảm giác chiến thắng.

Soi kèo Fluminense vs Botafogo

Thống kê kèo thơm Fluminense vs Botafogo, không thể giành được chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Botafogo đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trong 2 trận đối đầu liên tiếp gần nhất giữa hai đội, Botafogo cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Fluminense
phong độ Fluminense

Bên kia chiến tuyến, Fluminense cũng không có phong độ thi đấu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Fluminense trong trận đấu này, khi mà 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã phải nhận thất bại.

Thống kê kèo thơm Fluminense vs Botafogo cho thấy, với việc phải chấp nhận trắng tay sau 5 trận kèo gần nhất, Botafogo đang không phải là cửa đặt đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Botafogo đã giành chiến thắng.

phong độ Botafogo
phong độ Botafogo

Trong khi đó, Fluminense đang có thành tích không quá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 2 lần vượt ải thành công và nhận 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Botafogo trong trận kèo handicap này.

Chọn: Botafogo 

Đội hình dự kiến Fluminense vs Botafogo

Fluminense: Fabio; Santos, Nino, Melo, Barbosa; Keno, Andre, Gomes, Lima; Kennedy, Cano.

Botafogo RJ: Matheus, Vidal, Carinhos, D.Silva, Victor, Soutto, Madruga, Robinho, Osman, Henrique, Salatiel

Dự đoán tỷ số Fluminense vs Botafogo: 

Fluminense 0-1 Botafogo

Thành tích đối đầu Fluminense vs Botafogo

Botafogo đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 6 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, Botafogo hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Fluminense vs Botafogo
thành tích đối đầu Fluminense vs Botafogo

Mặc dù đang trải qua  quãng thời gian thi đấu thất vọng, tuy nhiên, với lợi thế về thành tích đối đầu, Botafogo đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.