Kèo thơm Huachipato vs Palestino lúc 5h ngày 15/9

Kèo thơm Huachipato vs Palestino: Phải làm khách trên sân của Huachipato chơi khá khó chịu, Palestino vẫn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Soi kèo Huachipato vs Palestino

Thống kê kèo thơm Huachipato vs Palestino, với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Palestino đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, có 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Palestino cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Huachipato
phong độ Huachipato

Bên kia chiến tuyến, Huachipato đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được chiến thắng sau 2 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Huachipato trong trận đấu này, khi mà 3 trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Huachipato vs Palestino cho thấy, với việc có tới 3 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Palestino đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong 10 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Palestino đã giành tới 8 chiến thắng.

phong độ Palestino
phong độ Palestino

Trong khi đó, Huachipato đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 6 trận kèo gần nhất, họ có 4 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn đang đặt nhiều niềm tin vào Palestino trong trận kèo handicap này.

Chọn: Palestino 

Đội hình dự kiến Huachipato vs Palestino

Huachipato: Huchipato, Gutierrez, Gazzolo, Malanca, Baeza, Altamirano, Sepulveda, J.Martinez, Palmezano, C.Martinez, Acosta

Palestino: Gavilán, Rigamonti, Dávila, Martínez, Vejar, Suárez, Farías, Benítez, Salas, Rojas Ferrera, Bryan Carrasco.

Dự đoán tỷ số Huachipato vs Palestino: 

Huachipato 1-2 Palestino

Thành tích đối đầu Huachipato vs Palestino

Palestino đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ đã giành được 3 chiến thắng. Do đó, Palestino hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Huachipato vs Palestino
thành tích đối đầu Huachipato vs Palestino

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Palestino đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.