Kèo thơm Ipswich Town vs Hull lúc 1h45 ngày 4/10

Kèo thơm Ipswich Town vs Hull lúc 1h45 ngày 4/10

Kèo thơm Ipswich Town vs Hull: Thể hiện phong độ thi đấu khá ấn tượng gần đây, Ipswich Town tự tin đánh bại đối thủ Hull City trên sân nhà.

Soi kèo Ipswich Town vs Hull

Thống kê kèo thơm Ipswich Town vs Hull, với việc giành được 4 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Ipswich Town đang thể hiện phong độ ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Ipswich Town cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Ipswich Town
phong độ Ipswich Town

Trong khi đó, Hull đang có phong độ thi đấu thiếu ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Hull trong trận đấu này, khi mà trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã không thắng.

Thống kê kèo thơm Ipswich Town vs Hull cho thấy, với việc có tới 5 lần vượt ải thành công sau 6 trận kèo gần nhất, Ipswich Town đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Hơn nữa, trong trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Ipswich đã là cửa đặt mang lại niềm vui cho các bet thủ.

phong độ Hull
phong độ Hull

Trong khi đó, Hull đang có thành tích khá tốt tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Tuy nhiên, trước đối thủ mà họ đã trắng tay trong trận kèo gần nhất, không dễ để Hull có thể vượt ải thành trên sân khách.

Chọn: Ipswich Town

Đội hình dự kiến Ipswich Town vs Hull

Ipswich: Hladky; Clarke, Woolfenden, Burgess, Davis; Morsy, Luongo; Burns, Chaplin, Hutchinson; Hirst.

Hull: Allsop; Christie, Greaves, Jones, Vinagre; Seri, Morton; Philogene, Traore, Slater; Connolly.

Dự đoán tỷ số Ipswich Town vs Hull: 

Chuyên trang nhandinhbongda24h dự đoán: Ipswich Town 2-1 Hull

Thành tích đối đầu Ipswich Town vs Hull

Ipswich Town đang không có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, họ chỉ giành được 1 chiến thắng. Tuy nhiên, chiến thắng đó Ipswich Town lại có được trong lần gần nhất hai đội chạm trán với nhau.

thành tích đối đầu Ipswich Town vs Hull
thành tích đối đầu Ipswich Town vs Hull

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, Ipswich Town đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.