Kèo thơm Montevideo City vs Penarol lúc 5h30 ngày 19/10

Kèo thơm Montevideo City vs Penarol lúc 5h30 ngày 19/10

Kèo thơm Montevideo City vs Penarol: Đang có phong độ khá ấn tượng, Penarol tự tin giành chiến thắng trên sân của Montevideo City.

Soi kèo Montevideo City vs Penarol

Thống kê kèo thơm Montevideo City vs Penarol, với việc giành được chiến thắng sau 3 lần ra quân liên tiếp gần nhất, Penarol đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, Penarol cũng đã thi đấu khá tốt và giành chiến thắng.

phong độ Montevideo City
phong độ Montevideo City

Bên kia chiến tuyến, Montevideo City đang có phong độ thiếu ổn định gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang không đánh giá cao Montevideo City trong trận đấu này, với việc trong trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đã nhận thất bại.

Thống kê kèo thơm Montevideo City vs Penarol cho thấy, với việc vượt ải thành công sau 3 trận kèo liên tiếp gần nhất, Penarol đang là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, trong 4 trận mở kèo gần nhất giữa hai đội, Penarol cũng đã tìm kiếm được chiến thắng.

phong độ Penarol
phong độ Penarol

Trong khi đó, Montevideo City đang có thành tích thiếu ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 4 trận kèo gần nhất, họ chỉ có 1 lần vượt ải thành công và phải nhận 3 thất bại. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Penarol trong trận kèo handicap này.

Chọn: Penarol 

Đội hình dự kiến Montevideo City vs Penarol

Montevideo City Torque: Guruceaga, Álvarez, Orihuela, Arismendi, Pena, Cartagena, Allende, Palacios, Guerrero, Pereira, Catarozzi.

Penarol: Cardozo; Ferreira, Menosse, Leo Coehlo, L. Hernandez; Mansilla, Garcia, Cristotoro, Mendez; A. Hernandez, Arezo

Dự đoán tỷ số Montevideo City vs Penarol: 

Montevideo City 0-2 Penarol

Thành tích đối đầu Montevideo City vs Penarol

Hai đội đang có thành tích ngang bằng trong những lần chạm trán gần đây, khi mà mỗi bên đều sở hữu 2 chiến thắng. Tuy nhiên, trọng lần chạm trán gần nhất, Penarol đã thi đấu khá ấn tượng và giành chiến thắng sau 90 phút. Thêm vào đó, trong 3 chuyến làm khách gần nhất tới sân của đối thủ, họ cũng đã toàn thắng.

thành tích đối đầu Montevideo City vs Penarol
thành tích đối đầu Montevideo City vs Penarol

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Penarol đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.