Kèo thơm Reims vs Lyon lúc 18h ngày 1/10

Kèo thơm Reims vs Lyon lúc 18h ngày 1/10

Kèo thơm Reims vs Lyon: Đang có phong độ khá tốt gần đây, tiếp đón Lyon trên sân nhà, Reims sẽ biết cách giành chiến thắng.

Soi kèo Reims vs Lyon

Thống kê kèo thơm Reims vs Lyon, với việc giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, Lyon đang thể hiện phong độ thất vọng trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội trên sân khách, Lyon cũng đã chơi không tốt và không một lần giành chiến thắng.

phong độ Reims
phong độ Reims

Bên kia chiến tuyến, Reims đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất. Các chuyên gia đang đánh giá cao Reims trong trận đấu này, khi mà trong 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội trên sân nhà, họ đã bất bại.

Thống kê kèo thơm Reims vs Lyon cho thấy, với việc chỉ có được 1 lần vượt ải thành công sau 5 trận kèo gần nhất, Lyon đang không phải là cửa đặt đem lại khá nhiều lợi nhuận. Thêm vào đó, 3 trong 5 trận kèo gần nhất giữa hai đội, Lyon đã không thể chiến thắng.

phong độ Lyon
phong độ Lyon

Trong khi đó, Reims đang có thành tích khá ấn tượng tại kèo handicap, khi mà trong 5 trận kèo gần nhất, họ có 3 lần vượt ải thành công. Do đó, các chuyên gia đang đặt nhiều niềm tin vào Reims trong trận kèo handicap này.

Chọn: Reims

Đội hình dự kiến Reims vs Lyon

Reims: Diouf; Foket, Okumu, Abdelhamid, De Smet; Matusiwa, Munetsi, Teuma; Ito, Daramy, Nakamura.

Lyon: Lopes; Kumbedi, Mata, Diomande, Tagliafic; Tolisso, Akouokou, Nuamah; Caqueret, Moreira; Balde

Dự đoán tỷ số Reims vs Lyon: 

Reims 2-1 Lyon

Thành tích đối đầu Reims vs Lyon

Reims đang có lợi thế về thành tích đối đầu tốt hơn đối thủ. Theo thống kê cho thấy, sau 5 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội trên sân nhà, họ đã bất bại. Do đó, Reims hoàn toàn có thể tự tin hướng tới một chiến thắng sau 90 phút trận đấu này.

thành tích đối đầu Reims vs Lyon
thành tích đối đầu Reims vs Lyon

Với phong độ thi đấu khá ổn định đang thể hiện trong thời gian gần đây trên sân nhà, cộng thêm với lợi thế về thành tích đối đầu, Reims đang được các chuyên gia đánh giá cao trong việc tìm kiếm chiến thắng.